Thứ tư, 12/6/2013, 00:06 (GMT+7)

Hạnh phúc vuông tròn

Trăm năm trong cuộc bể dâu. Chúng mình hạnh phúc trước sau vẹn tròn.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Vương Yến Trinh chia sẻ: Đi qua những gian nan, những năm rộng tháng dài, cuối cùng mình cũng cập được bến bờ đợi mong. Qua luôn rồi tuổi 30 anh có thấy chúng mình chuẩn bị có một cái đám cưới "già" không?

Chỉ 30 ngày nữa thôi đám cưới mong đợi từ rất lâu của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ diễn ra, họ còn vội vàng, sốt ruột hơn cả cô dâu chú rể anh nhỉ! Mọi thứ đã chuẩn bị xong chỉ còn đợi tới ngày Gà mặc áo cô dâu lộng lẫy cùng chú rể Rùa nâng ly rượu giao bôi, cùng lắng nghe lời chúc phúc của tấc cả mọi người và những lời ca hạnh phúc sẽ vang lên với cung nhạc giao hòa trầm bỗng lâng lâng trong tim mình.

Một đám cưới không hề vội vã đã được chuẩn bị rất chu đáo mong rằng đó sẽ là một sự khởi đầu cho cuộc sống tốt đẹp về sau, mình cùng vun đắp, dựng xây, gom những khó khăn nhọc nhằn để củng cố niềm tin và tình yêu của nhau. Ta cùng nhau bước tiếp chặn đường phía trước...

Gà mượn hai câu thơ cuối của tác giả Vũ Ngọc Roãn, mong rằng đó sẽ là cái kết vuông tròn. "Trăm năm trong cuộc bể dâu. Chúng mình hạnh phúc trước sau vẹn tròn". Gởi mọi người những hình ảnh thực nhất chưa hề chỉnh sửa, mong nhận những lời chúc, để hạnh phúc nhân thêm.

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?