Hạnh phúc vì là của nhau

Hãy luôn là động lực, là nguồn động viên tinh thần lớn nhất cuộc đời em anh nhé, để em được tự tin đi trên con đường mình đã chọn.

Thứ hai, 23/4/2012, 10:33 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Mai Hoa, sinh năm 1985, chú rể là Sao Băng sinh 1982. Cả hai đứa đều là dân tỉnh lẻ ở miền Trung và miền Bắc. Duyên phận đã đưa đẩy hai đứa mình làm chung công ty. Sau những thăng trầm cuộc sống, kề vai sát cánh và được sự cho phép gia đình hai bên, cuối cùng chúng mình đã có một lễ cưới thật hạnh phúc vào tháng 3 vừa qua.

Bộ ảnh của chúng mình được chụp ở Nhà thờ Đức Bà, bưu điện TP HCM, Phú Mỹ Hưng. Mình muốn gửi tặng ông xã món quà này cùng những dòng tâm sự yêu thương: "Em vẫn biết mình chưa phải là một người vợ lý tưởng nên em luôn cố gắng phấn đấu để tình yêu, mái ấm gia đình chúng ta ngày một bền vững. Em bỗng nhớ đến lời bài hát 'Nếu em được chọn lựa một lần nữa , thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa. Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ, thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ'. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em".

 * Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?