Hạnh phúc trọn vẹn

Tình yêu mà, phải có những mùi vị cay đắng ngọt bùi, đó cũng chính là những thử thách cho đôi lứa yêu nhau.

Chủ nhật, 30/12/2012, 07:15 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Võ Đình Trung chia sẻ: Bốn năm trôi qua không phải là quá dài, nhưng không không phải quá ngắn. Khoản thời gian đó cũng đủ cho anh và bé cùng nhau trải nghiệm, hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn. Ngần ấy năm trôi qua, cũng đã có những chuyện buồn vui, giận hờn vô cớ. Tình yêu mà, phải có những mùi vị cay đắng ngọt bùi, đó cũng chính là những thử thách cho đôi lứa yêu nhau.

Thử thách sự kiên nhẫn, thử thách niềm tin, sự tin tưởng lẫn nhau và tình yêu dành cho nhau. Anh và bé đã làm được, đã cùng nhau vượt qua, cùng nhau chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Giờ đây, anh thật sự rất hạnh phúc khi chúng ta sẽ cùng sống trong một ngôi nhà, và là một nửa của nhau trong suốt cuộc đời này. Ngày 13/1/2012 sẽ rước nàng về dinh!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?