Thứ sáu, 8/2/2013, 04:01 (GMT+7)

Hạnh phúc muộn màng

Em hy vọng anh sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất để bù đắp lại những mất mát, hy sinh, chịu đựng mà em đã trải qua nha chồng ơi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Trịnh Thị Minh Thùy chia sẻ: Em và anh bắt đầu bằng một sai lầm không đáng có. Anh đã không thuyết phục được gia đình chấp nhận em và con gái chúng ta. Một mình em chịu biết bao nước mắt đắng cay, tủi nhục và những ánh nhìn đầy thương cảm lẫn khinh khi của người đời.

Cái gì cũng có cái giá của nó, kết quả mà em nhận được là niềm hạnh phúc đón chào con gái xinh xắn của chúng ta và giây phút được đứng bên anh để hoàn thành bộ ảnh này. Từ nay chúng ta đã là vợ chồng rồi. Em hy vọng anh sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất để bù đắp lại những mất mát, hy sinh, chịu đựng mà em đã trải qua nha chồng ơi.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?