Thứ tư, 19/6/2013, 08:25 (GMT+7)

Hạnh phúc mãi xanh

Suốt 5 năm, anh dắt tay em đi hết đám cưới gần đến đám cưới xa và mong có một ngày chúng ta có riêng cho mình một đám cưới hoàn hảo.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Nguyễn Phi Phụng chia sẻ: Em và anh tình cờ quen nhau trong đám cưới một người bạn mà cả 2 đứa đều là bạn của cả cô dâu và chú rể trong suốt thời đại học, vậy mà lại không biết nhau. Khi biết em chưa có người yêu, anh đã đề nghị em cùng anh đi đám cưới bạn để cả hai không phải lẻ loi khi đi đám cưới ai nữa!

Em rất bất ngờ với lời đề nghị ấy, khi chưa kịp phản ứng gì thì anh đã nghéo tay em như lời cam kết đã được chấp nhận. Thế là suốt 5 năm, anh dắt tay em đi hết đám cưới gần đến đám cưới xa và mong có một ngày chúng ta có riêng cho mình một đám cưới hoàn hảo. Cuối cùng, chúng ta cũng có một đám cưới ấm áp cho riêng mình, phải không anh! Cảm ơn anh vì tất cả

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?