Hạnh phúc là đây

Những năm tháng ấy, chỉ là anh đi bên em, giúp em đi hết một đoạn đường đầy gian khó.

Thứ sáu, 26/10/2012, 14:45 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Phạm Thị Hồng chia sẻ: Gửi một khoảng trời yêu thương! Những năm tháng ấy, chỉ là anh đi bên em, giúp em đi hết một đoạn đường đầy gian khó. Chính vì những năm tháng ấy mà sau này một người như em có những lúc buồn nhưng không bi lụy, có những lúc đau khổ trong tim nhưng vẫn mạnh mẽ trong cuộc sống...

Những năm tháng ấy anh chưa bao giờ nói sẽ bên em mãi mãi. Chỉ là anh cho em cảm giác được ấm áp được che chở. Những năm tháng ấy, anh chưa bao giờ làm hết tất cả mọi thứ cho em. Chỉ là anh để cho em có những cơ hội tự làm những việc em có thể. Bởi vì biết đâu một ngày có thể sẽ không còn anh bên cạnh. Những năm tháng ấy anh tập cho em thói quen tự cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Những năm tháng ấy, chỉ là anh đi bên em, giúp em đi hết một đoạn đường đầy gian khó.

Bởi vì đời này, kiếp này mọi thứ đã an bài. Cảm ơn anh về những ngày của năm tháng ấy! 5 năm đủ cho những thử thách, những gian nan, những thống khổ được đền đáp, rửa trôi... để giờ đây ta mãi tay trong tay trên chung con đường đầy hạnh phúc.

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?