Hạnh phúc đơn giản từ những nụ cười

Đến lúc con thuyền tình yêu phải cập bến an toàn sau những thăng trầm sóng dữ tưởng chừng như không đến được với nhau.

Thứ bảy, 29/9/2012, 05:26 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Hồ Thị Thùy Dương chia sẻ: Vậy là con thuyền tình yêu của hai ta đi được 5 năm rồi ha anh. Và đến lúc nó phải cập bến an toàn sau những thăng trầm sóng dữ tưởng chừng như không đến được với nhau. Trong những lúc tuyệt vọng nhất giữa những cơn sóng dữ đang nhấn chìm em, em tưởng chừng như không thể ngoi lên nổi. Chính anh, anh đã không bỏ rơi em, anh bơi đến nắm lấy tay em kéo em vào bờ.

Và những kỷ niệm buồn sẽ nhạt dần theo năm tháng nhưng những khoảnh khắc, nụ cười em mang đến anh đã hằng sâu trong tim thì không cách nào bỏ đi được phải không anh. "Định mệnh đã đưa chúng ta đến với nhau, và chính chúng ta sẽ làm cho định mệnh đó thành sự thật" câu nói mà em vẫn luôn tâm đắc. Mọi sóng gió của tình yêu sẽ kết thúc đẹp bằng một cái đám cưới được diễn ra vào tháng 10 tới, cảm ơn anh! Cảm ơn tình yêu anh đã dành cho em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?