Thứ ba, 2/6/2020, 15:02 (GMT+7)

Hạnh phúc của mẹ là có con trong đời

Nghe tiếng con gọi mẹ, cảm xúc khó diễn tả lắm, chỉ biết càng gần con thì tình yêu đó càng lớn hơn và vô điều kiện.

Có con trong đời là niềm vui lớn nhất của mẹ, hạnh phúc đó thực sự vỡ òa khi con chào đời, được ôm con trong vòng tay và trở thành một vai trò mới - đó là làm mẹ.

Nhìn con khôn lớn từng ngày, từng hoạt động thay đổi lớn lên của con đều làm mẹ vui sướng, dù cho bạn nhỏ nào cũng làm được điều đó nhưng với mẹ, đó vẫn là điều phi thường của con. Nghe tiếng con gọi mẹ, cảm xúc khó diễn tả lắm, chỉ biết càng gần con thì tình yêu đó càng lớn hơn và vô điều kiện. Con là tất cả những gì của mẹ... Yêu con.

Hạnh phúc của mẹ là có con trong đời
Hạnh phúc của mẹ là có con trong đời - 2
Hạnh phúc của mẹ là có con trong đời - 4

Trần Thị Tươi

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao