Thứ hai, 24/6/2013, 08:38 (GMT+7)

Hạnh phúc bên thiên thần

Mọi người bảo chỉ có người mới yêu thì mới yêu nhau say đắm như thế. Nhưng họ có biết đâu mình yêu nhau đã 20 năm rồi.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Nguyễn Thành Công chia sẻ: Bạn bè vẫn bảo anh nói nhiều và hay nổi cáu. Vậy mà từ khi mình chính thức yêu nhau anh nói ít đi và không còn nổi cáu nữa, có lẽ anh đã biết lắng nghe. Mọi người đều bảo nhìn vợ chồng mình không giống vợ chồng mà chỉ giống hai người đang yêu nhau say đắm.. Có lẽ họ nhìn thấy điều đó trong ánh mắt của chúng ta.

Họ bảo chỉ có người mới yêu thì mới yêu nhau say đắm như thế. Nhưng họ có biết đâu mình yêu nhau đã 20 năm rồi từ ngày em xuất hiện trước cửa lớp 2C, từ ngày hôm ấy trong anh đã có một thứ tình cảm lạ kỳ xuất hiện mà mãi sau này anh mới biết là tình yêu.

Định mệnh đã mang em đến với anh như một thiên thần, định mệnh đã đã khéo léo cho thiên thần của anh ngồi cùng với anh trong một lớp suốt 11 năm phổ thông. Nhiều khi anh vẫn nghĩ hay em là thiên thần thật được Chúa gửi xuống để chăm sóc cho anh nhi? Có lẽ điều đó đúng.

Khó khăn của cuộc sống không làm vợ chồng mình chùn bước gian nan của cuộc đời có lẽ chỉ tô điểm thêm cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau. Ở bên cạnh em chưa bao giờ anh thấy mệt mỏi, chưa bao giờ anh hết hy vọng. Em luôn là nguồn sức mạnh giúp anh vượt qua mọi thử thách, giúp anh luôn lạc quan và yêu đời. Khó khăn đã qua đi, tương lai đã rộng mở với vợ chồng mình, em hãy cùng anh xây dựng hạnh phúc mà chúng mình đã ao ước bấy lâu nay em nhé.

Có 1 bài hát đã viết: Anh chưa từng nói sẽ yêu em suốt đời. Anh chưa từng nghĩ anh làm đươc điều đó. Nhưng với anh thì: Anh sẽ yêu em suốt đời, kiếp này và cả nhiều kiếp sau nữa. Anh chắc chắn anh làm được điều đó.

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả