Hạnh phúc

Từng ngày tình yêu tôi dành cho em như cũng theo ngày tháng lớn dần lên, đến bây giờ thì tôi đã không thể xa em được nữa rồi.

Thứ sáu, 7/9/2012, 09:55 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thái Hiệp: Hình cưới chúng tôi chụp năm 2011, tôi muốn chia sẻ hạnh phúc của tôi đến với các bạn, hy vọng các bạn sẽ được hạnh phúc như chúng tôi! Lúc tôi gặp em, tôi không hề nghĩ mình sẽ có cảm tình với em. Nhưng rồi như có sự sắp đặp trước, trong cơ quan mọi người ghép đôi tôi với em. Lúc ấy tôi chỉ cười cho qua chứ cũng không nghĩ gì. Rồi những cuộc đi chơi cùng cơ quan em và tôi cũng đã có cảm tình với nhau.

Tôi nhớ rất rõ đó là một đêm ngày 7/8/2006, sau khi đi chơi với cơ quan, tôi được mọi người nhờ chở em về, lúc ấy tôi cũng ít nói lắm, nhưng tôi đã lấy hết can đảm để nói với cô ấy: "Hãy làm bạn anh nha em". Và nàng đã cho tôi nắm tay nàng như một sự trả lời xúc tích nhất. Các bạn có hiểu cảm giác của tôi lúc ấy không, lúc ấy tôi cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Sau ngày ấy, tôi ngày càng yêu em nhiều hơn. Từng ngày tình yêu tôi dành cho em như cũng theo ngày tháng lớn dần lên. Đến bây giờ thì tôi đã không thể xa em được nữa rồi.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?