Chủ nhật, 24/7/2011, 08:00 (GMT+7)

'Hàn gắn' lại trái tim tan vỡ

Cảm giác khi chia tay với bạn trai thật khó chịu, bạn thấy trái tim mình nhói đau và khó khăn để vượt qua. Tuy nhiên, Timesofindia sẽ giúp bạn chữa lành 'vết thương' nhanh chóng với ba điều đơn giản dưới đây.

Dành thời gian đi nghỉ dưỡng

Lập kế hoạch đi nghỉ với bạn bè là cách "chữa trị" rất hữu hiệu nhưng tránh tới những khu nghỉ mát mà bạn và người xưa từng đến. Hãy chọn một nơi nào đó thật mới mẻ hoặc gắn liền với những kỷ niệm vui vẻ khi bạn ở bên người thân hay bạn bè.

codon-963932-1368198200_500x0.jpg

Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

Bạn có thể dành thời gian này để khám phá lại chính mình, tìm hiểu những điều bản thân thực sự thích hay không thích. Đồng thời, tham gia vào những lớp học khiêu vũ, yoga... bạn sẽ tìm thấy một vài điều khiến mình thấy quan tâm và giúp bạn quên dần tình yêu đã mất.

Kết nối lại với những người bạn

Theo một báo cáo gần đây, mỗi người sẽ mất đi 10% bạn bè khi bắt đầu bước vào chuyện yêu đương. Sau một thời gian dài "say đắm" bên người tình, giờ là lúc bạn cần thiết lập lại mối quan hệ với những người bạn từng bị bỏ quên trong quá khứ. Có thể, họ sẽ mang tới niềm vui, giúp bạn vượt qua chuyện buồn và cho bạn niềm tin bước tiếp.

Như Ý

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao