Thứ sáu, 6/12/2013, 14:35 (GMT+7)

Hâm nóng tình cảm cho mối quan hệ đường dài

Hãy lưu lại kỷ niệm của hai người qua những bức ảnh, tấm thiệp hay món quà nho nhỏ.

Lưu giữ kỷ niệm

Một trong những cách ngọt ngào nhất là tạo ra cuốn sổ lưu niệm của hai người. Thu thập bất kỳ vật kỷ niệm nào từ mối quan hệ của bạn như hình ảnh, bưu thiếp, thiệp chúc mừng, thư tình hay cả những cuống vé xe buýt hay xem phim. Trong những dòng đầu tiên của sổ lưu niệm, bạn có thể viết ấn tượng của bạn về anh, về lần đầu tiên gặp gỡ hay chuyện tình hai người bắt đầu như thế nào. Mỗi khi giở lại, nhìn thấy những hình ảnh cũ bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, mỉm cười trước những gì đã qua.

Gửi hình ảnh

Hãy lưu lại những hình ảnh của hai người từ lúc bình thường nhất, đi cùng nhau, ngồi ăn ở quán cóc ven đường, hay cùng nhau tham dự party... Hãy gửi bức hình này vào điện thoại hay mail cho anh ấy. Bức ảnh của bạn sẽ khiến anh ấy bớt nhớ bạn hơn và hứng thú hơn với mối quan hệ của hai người.

Chơi trò trực tuyến

Khi cùng nhau chơi game, khi cùng đứng về một bên hay là đối thủ ở hai chiến tuyến, bạn cũng sẽ thấy những điểm hấp dẫn thú vị riêng. Khi chơi cùng nhau, bạn có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc, vừa giảm stress vừa làm mới tình cảm của hai người. Đặc biệt khi cãi nhau, bạn có thể trút giận vào những nhân vật game, hay lạnh lùng "tấn công" anh ấy.

ham-5904-1386306650.jpg

Ảnh minh họa: Allwomanstalk.

Gửi món quà đặc biệt

Bạn sẽ khiến anh ấy ngạc nhiên khi tặng anh chiếc khăn quàng cổ tự đan trong mùa đông rét mướt. Chiếc khăn có mùi nước hoa của bạn khiến anh ấy luôn nhớ và nghĩ về bạn suốt cả ngày. Đó có thể là chiếc đĩa CD bạn tự làm trong đó có những bài hát anh ưa thích. Những món quà nho nhỏ tưởng như đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Viết thư tay

Một lần nào đó, bạn hãy tự mình viết một bức thư tay gửi cho anh ấy, nghe có vẻ cổ điển nhưng lại rất hiệu quả. Từng nét chữ bạn nắn nót, từng câu chữ bạn viết ra bỗng trở nên có linh hồn chứ không phải là những dòng đánh máy hay tin nhắn vô hồn. Đọc thư của bạn anh ấy có thể tưởng tượng được gương mặt bạn biến đổi theo từng cảm xúc, và trân trọng nhiều hơn tình cảm của bạn.

Ngạc nhiên mỗi tuần

Để làm mới cảm xúc, bạn có thể mang đến cho anh ấy những ngạc nhiên bất ngờ thú vị, dĩ nhiên là không quá liên tiếp dồn dập, mỗi tuần một lần là một thời gian khá hợp lý. Đừng quan trọng món quà đó là gì, đừng đặt nặng vấn đề vật chất, đó có thể chỉ là một món quà mang ý nghĩa tinh thần như tấm thiệp ước, tấm thiệp nhận được một bữa ăn ngon hay dọn dẹp lại phòng....

Chuyến đi bất ngờ

Đó không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là sự xuất hiện ở một nơi nào đó khiến anh ngạc nhiên. Bạn có thể giả vờ không đến đón anh ở sân bay, nhưng lại lẳng lặng mua hoa, giơ biển chờ anh trước cả tiếng đồng hồ. Bạn có thể tự mình đến trước nơi anh làm việc, rủ anh đi ăn trưa hay chuẩn bị sẵn cho anh một bữa ăn ngon lành...

Tuệ Minh (Theo Allwomanstalk)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?