Hải Yến nền nã với áo dài truyền thống

Trong cả hai đám cưới, ở Quy Nhơn và Bắc Ninh, nữ diễn viên 'Chuyện của Pao' đều chọn mặc áo dài truyền thống.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:02 (GMT+7)

>> Đoan Trang mặc áo dài chụp ảnh cưới
>> Đỗ Hải Yến rạng ngời trong ngày cưới

Trong những ngày vừa qua, thông tin về đám cưới bí mật của diễn viên Đỗ Hải Yến gây chú ý bởi những hình ảnh hiếm hoi được hé lộ. Với các cô dâu, họ tò mò và bất ngờ trước lựa chọn trang phục của "cô Pao". Không xúng xính váy áo bồng bềnh, không chọn váy cưới theo xu hướng mới nhất, Hải Yến dịu dàng và nữ tính với áo dài truyền thống.

hai-yen-1-422428-1368297478_500x0.jpg

Trong lễ Hằng thuận ở Quy Nhơn, Hải Yến và chú rể mặc áo dài, khăn đóng màu sắc rực rỡ. Áo dài của cô dâu và chú rể được may trên nền vải trơn, in họa tiết chìm là chữ song hỷ cách điệu. Dù không phải áo dài ren nhưng cô dâu vẫn chọn may tà kép, vừa kín đạo lại vừa mềm mại. Hai màu trắng và đỏ có tác dụng tương hỗ nhau rất tốt, làm cô dâu nổi bật và tôn nước da hồng hào hơn. Hải Yến chọn thêm một chiếc vòng ngọc trai màu trắng, ton sur ton với màu quần, tạo ra sự hài hòa, làm dịu sắc đỏ.

Với nghi lễ tôn nghiêm tại chùa, cô dâu và chú rể chọn áo dài truyền thống vừa đảm bảo trang trọng, vừa phù hợp với không gian nơi tổ chức lễ Hằng thuận. Giữa các nhà sư mặc áo vàng, màu đỏ và xanh trên áo dài của cô dâu và chú rể sẽ nổi bật. Các cô dâu khi tổ chức lễ cưới trên chùa có thể cân nhắc một số màu như đỏ, vàng, xanh hoặc trắng...

hai-yen-2-586943-1368297478_500x0.jpg

Trong đám cưới ở quê nhà Bắc Ninh, người đẹp e ấp áo dài ren tinh khôi của nhà thiết kế Trương Thanh Hải. Vẫn chọn áo dài nhưng cô dâu nhìn hiện đại, nữ tính hơn. Vì Hải Yến chọn áo dài ren màu trắng cho lễ cưới nên để không bị chìm so với khách, cô dâu đeo thêm khăn voan dài và hoa cài đầu cùng tông với hoa cầm tay.

Chiếc áo dài ren họa tiết hoa lớn được may tà kép để tạo nét kín đáo. Hải Yến chọn quần trắng để giữ tông chủ đạo, tuy nhiên, nếu bạn thích gây ấn tượng, có thể mặc quần đỏ khi kết hợp áo dài trắng. Hai sắc đỏ và trắng kết hợp hài hòa với nhau và phù hợp màu sắc của đám cưới.

hai-yen-5-433596-1368297478_500x0.jpg

Nếu như chiếc áo dài mặc lúc đón dâu, may cổ truyền thống cao 3 cm thì Hải Yến lại đơn giản với áo ren cách điệu, cổ tròn khi tiếp khách. Cô dâu trang điểm và để tóc buộc nửa đầu khá tự nhiên, phù hợp với phong cách nhẹ nhàng của chiếc áo dài. Những cách lựa chọn trang phục của Hải Yến sẽ cho các cô dâu thêm sự lựa chọn khi tổ chức đám cưới. Có thể mặc áo dài đỏ kết hợp cùng quần màu trắng hoặc áo dài trắng trong lễ ăn hỏi hoặc đám cưới...

hai-yen-10-184701-1368297479_500x0.jpg

Thái An
Ảnh: Trần Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?