Hai nhóc tỳ nhà Trang Nhung

Bé Vani, con gái lớn của Trang Nhung, được nhận xét giống mẹ còn cậu út Gấu như 'phiên bản mini' của bố.

Thứ ba, 10/9/2019, 00:01 (GMT+7)
[Caption]x

Đầu năm 2016, cựu người mẫu Trang Nhung lên xe hoa cùng ông xã Hoàng Duy. Kể từ đó cô không tham gia showbiz mà lui về chăm sóc tổ ấm, lần lượt sinh hai con đủ nếp, tẻ.

[Caption]x

Bé Vani, con gái lớn của Trang Nhung, hơn 4 tuổi, hiện học mẫu giáo. Năm 1 tuổi, Vani từng dự đám cưới của bố mẹ. Bé thích hát, hay ngọng nghịu hát theo các bài hát trên mạng và nhún nhảy mỗi khi nghe thấy giai điệu yêu thích.

[Caption]x

"Vani rất tình cảm, biết động viên mẹ bằng cách khen cơm ngon, khen mẹ xinh và hỏi 'mẹ có mệt không' mỗi khi thấy tôi không cười", Trang Nhung chia sẻ.

[Caption]cx

Cô bé biết tự làm các việc cá nhân như xúc cơm, chọn quần áo, xách đồ riêng khi ra ngoài và thỉnh thoảng phụ mẹ dọn dẹp.

[Caption]cx

'Vani là con đầu lòng nên được cả nhà cưng chiều nhưng từ khi có em, bé rắn rỏi và độc lập hơn hẳn', cựu người mẫu nói.

[Caption]cx

Vani được làm chị lúc hơn ba tuổi. Sự xuất hiện của em Gấu khiến cô bé trải qua giai đoạn ngắn bỡ ngỡ nhưng sau đó nhanh chóng thấy vui với vai trò mới.

[Caption]xx

'Lúc biết mình mang thai, tôi nói với con rằng cả nhà sắp có thêm thành viên, đây là món quà bố mẹ dành cho con để con có người chơi cùng, không còn buồn nữa', Nhung kể.

[Caption]x

Vani tỏ ra hiểu chuyện, thường hôn bụng mẹ trước khi ngủ và thủ thỉ kể những câu chuyện hàng ngày cho em nghe suốt thời gian mẹ mang bầu.

[Caption]x

Hiện tại, Trang Nhung thấy an tâm vì mỗi lần Vani chơi cùng em, bé biết nhường nhịn và ra dáng chị cả.

[Caption]x

'Bé rất hiền, không tranh giành với em Gấu và chẳng mè nheo mỗi khi thấy bố mẹ dành sự chăm sóc cho em nhiều hơn', bà mẹ hai con bảo.

[Caption]x

Bé Gấu, 19 tháng tuổi, thích chơi cùng chị. Bé nặng 18 kg, sở hữu cặp má bánh bao, gương mặt tròn mang nhiều nét giống bố Hoàng Duy.

Trang Nhung thấy hành trình làm mẹ của cô hạnh phúc và đơn giản vì mang thai dễ dàng, các con ngoan, khỏe mạnh.

Trang Nhung thấy hành trình làm mẹ của cô hạnh phúc và đơn giản vì mang thai dễ dàng, các con ngoan, khỏe mạnh.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?