Hai lần bị vợ 'cắm sừng' mà tôi không thể bỏ cô ấy

Tôi tìm hiểu thêm chuyện trước đây thì được biết cô ấy đang quen người khác, người này làm cùng cơ quan, đã có vợ con. Tôi hỏi nhưng vợ không chịu nhận, tức quá tôi đã đánh cô ấy.

Thứ năm, 30/3/2017, 07:06 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, vợ 21 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 3 năm, năm đầu rất hạnh phúc nhưng sau đó vợ bỏ tôi theo người khác. Được 2 tháng sau cô ấy lại đau khổ quay trở về, tôi còn yêu vợ nên chấp nhận bỏ qua, vợ chồng bắt đầu lại cuộc sống mới. Một thời gian sau đó, cô ấy lại có biểu hiện ngoại tình, ăn mặc sexy, trang điểm đậm, thường xuyên mất tích vài tiếng trong ngày.

hai-lan-bi-vo-cam-sung-ma-toi-khong-the-bo-co-ay

Ảnh minh họa.

Tôi tìm hiểu thêm chuyện trước đây thì được biết cô ấy đang quen người khác, người này làm cùng cơ quan, đã có vợ con. Tôi hỏi nhưng vợ không chịu nhận, tức quá tôi đã đánh cô ấy. Giờ tôi phải làm như thế nào với người vợ lăng nhăng này? Chắc chắn các bạn sẽ khuyên tôi bỏ nhưng quả thực tôi còn yêu cô ấy nhiều quá. Mong nhận được chia sẻ của mọi người.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?