Thứ hai, 25/3/2013, 16:14 (GMT+7)

Hai gia đình xung đột sau ngày chạm ngõ

Chỉ vì một chuyện rất nhỏ mà giờ đây ảnh hưởng đến tình cảm của chúng em, nhà em còn cấm không cho hai đứa quen nhau.

>> Tôi băn khoăn không biết chọn studio nào
>> Em muốn chụp ngoại cảnh ở Vũng Tàu

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Em xin chia sẻ về vấn đề mà trước giờ chưa từng gặp. Trong lúc em và anh ấy quen nhau thì hai bên gia đình có gặp mặt và quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng lại xảy ra vấn đề nhỏ trong ngày chạm mặt. Nhà anh ấy muốn sau khi tổ chức đám hỏi như bình thường, sẽ xin cho em vào nhà trai để làm lễ gia tiên và ra mắt bà con dòng họ bên đó. Chỉ có vậy thôi mà hai gia đình xung đột, làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng em. Giờ nhà em còn cấm không cho chúng em quen nhau. Em rất buồn, chúng em thực sự muốn sống bên nhau. Theo anh ấy thì em không làm được, nhưng không theo thì em không thể nào quên được người yêu. Anh chị bảo em nên làm thế nào bây giờ? (Trần Thị Bích Vy).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?