Thứ năm, 19/4/2018, 12:02 (GMT+7)

Hai em bé khóc nức nở vì sợ đi qua cầu

Tin và King đều sợ nước nên không thể tự di chuyển qua chiếc cầu treo trong công viên. 

Hai em bé khóc nức nở vì sợ đi qua cầu
 
 

Một buổi chiều đưa con đi công viên, chị Hải Yến ở Gia Lai bất ngờ phát hiện Tin, cậu con trai ba tuổi và King, cậu út hai tuổi, rất sợ nước. Khi đi qua chiếc cầu treo, Tin nhìn xuống mặt hồ rồi bật khóc khiến King cũng mếu máo. Các con chị Yến đứng nguyên vị trí, không dám di chuyển và khóc ngày càng to. Khoảnh khắc "sợ qua cầu" của hai cậu bé Gia Lai khiến nhiều người thích thú khi được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội.

Chị Hải Yến tâm sự, vợ chồng chị "vỡ kế hoạch" nên Tin chưa tròn tuổi đã mang bầu King. Là mẹ của hai bé trai nhưng chị Yến không thấy vất vả vì các con ngoan, chịu ăn, chịu chơi. Lúc ở nhà, Tin biết nhường em, thỉnh thoảng trông King cho bố mẹ làm việc. Khi ra ngoài, các con chị Yến biết chào hỏi người lớn; không bao giờ ăn vạ hay vòi vĩnh, mè nheo.

Chị Yến nuôi con thuận tự nhiên, không ép ăn hay sử dụng nhiều sữa công thức. Anh lớn Tin có vẻ ngoài bụ bẫm còn cậu út King mảnh khảnh nhưng hoạt bát, tinh nghịch. Hai con trai chị Hải Yến có tính cách khác nhau nhưng cùng chung điểm yếu là sợ nước.

Mới đây, vợ chồng chị Yến đưa các con đi biển. Đứng từ xa ngắm những ngọn sóng, hai bé reo lên thích thú nhưng khi bố mẹ dắt xuống nước lại bật khóc nức nở. Những lúc đi qua cầu, Tin bước rón rén như trẻ tập đi. King lò dò đằng sau anh trai, gương mặt căng thẳng.

Sau khi quay xong đoạn video các con khóc lúc qua cầu, chị Hải Yến phải dắt hai bé ngược trở lại vì Tin và King không dám đi tiếp. Bà mẹ ở Gia Lai chia sẻ, chị đặt mục tiêu mùa hè năm nay sẽ giúp các con vượt qua chứng sợ nước bằng cách năng đưa bé đi hồ bơi, đi biển và tham gia các trò chơi vận động liên quan đến nước.

Tin và King rất thích đi công viên mỗi chiều cuối tuần.

Tin và King rất thích đi công viên mỗi chiều cuối tuần.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?