Thứ năm, 4/4/2019, 15:43 (GMT+7)

Hai bé mẫu giáo 'selfie' bằng dép

Bảo Anh cầm chiếc dép giả làm điện thoại còn Ngọc Anh nghiêng cổ, giơ hai ngón tay tạo dáng cho bạn chụp ảnh.

Hai bé mẫu giáo selfie bằng dép
 
 

Bảo Anh và Ngọc Anh là đôi bạn thân học cùng lớp ba tuổi trong một trường mẫu giáo ở Bắc Ninh. Giờ ra chơi, một trong hai bé mượn chiếc dép có hình chú heo Peppa của bạn ngồi kế bên, giả làm điện thoại để chụp ảnh. Bảo Anh cầm dép, làm động tác vuốt ngón tay như đang chọn ứng dụng. Ngọc Anh thỉnh thoảng chạm vào "màn hình điện thoại" rồi nghiêng đầu, nhoẻn miệng cười để tạo dáng.

Hết dùng "camera trước" selfie, hai bé lật chiếc dép lại để chụp ảnh cho nhau bằng "camera sau". Mọi hành động diễn ra tự nhiên, người chụp và người được chụp phối hợp ăn ý, say sưa sáng tạo cùng... chiếc dép. Đứng từ xa quan sát, Minh Phương, giáo viên phụ trách lớp của Bảo Anh và Ngọc Anh, bật cười. Cô âm thầm ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của hai bé rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Cô Minh Phương cho biết, Bảo Anh có biệt danh ở nhà là Bông, nhưng được các bạn gọi là bịch bông vì gương mặt tròn trịa. Bé hồn nhiên, tinh nghịch và hay khiến cả lớp cười bò bằng những sáng kiến hài hước.

Ở nhà, Bảo Anh ít được mẹ cho chơi điện thoại nhưng hay để ý nên biết làm các động tác vuốt màn hình. Mỗi lần chụp ảnh cùng mẹ, bé cười toe toét, thỉnh thoảng chu môi, nháy mắt điêu luyện. Chị Thùy Trang, mẹ của Bảo Anh, bất ngờ khi nhận được video của con từ cô giáo. Chị bảo không ngờ con gái hồn nhiên đến thế và mong muốn bé giữ mãi nét đáng yêu đúng lứa tuổi.

Bảo Anh và Ngọc Anh.

Bảo Anh và Ngọc Anh.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao