Hải Băng quay trái, quay phải xúc cơm cho hai con cùng lúc

Giọng ca 'Viên đá nhỏ' cho biết khi cùng ăn, hai bé sẽ 'đua với nhau' và bữa tối kết thúc nhanh chóng, vui vẻ.

Thứ năm, 4/7/2019, 12:44 (GMT+7)
Tổ ấm hạnh phúc của Hải Băng và Thành Đạt.

Tổ ấm hạnh phúc của Hải Băng và Thành Đạt.

Hải Băng, bà xã của diễn viên Thành Đạt, sinh mổ con trai thứ ba hôm 25/5. Hiện tại, sức khỏe đã ổn định, Hải Băng cũng bắt đầu quay trở lại với công việc kinh doanh và dành thời gian chăm sóc bản thân. Tuy vậy, sự xuất hiện của em bé thứ ba, bé Kio, cũng khiến nếp sinh hoạt của gia đình Hải Băng có nhiều thay đổi. Bà mẹ đông con phải phân chia thời gian chi tiết hơn để hoàn tất mọi công việc trong ngày và nhờ tới sự giúp đỡ của người nhà, vú nuôi.

Hải Băng quay trái, quay phải xúc cơm cho hai con cùng lúc
 
 

Hai bé Kem, Koi hợp tác cùng mẹ trong việc ăn uống.

Chia sẻ đoạn video Một ngày như mọi ngày, Hải Băng cho biết thêm rằng tuy bận bịu, vất vả là vậy nhưng bù lại, cô có được niềm hạnh phúc lớn lao, niềm vui mà các thiên thần nhỏ mang lại. Vì thế, dù phải "quay trái, quay phải" liên tục để xúc đồ ăn cho hai bé Kem (2 tuổi) và Koi (9 tháng) trong bữa tối, cô vẫn có thể nở nụ cười tươi.

"Tôi có hai bà vú hỗ trợ việc nội trợ, chăm bé. Một người lo cơm nước, dọn dẹp và một người phụ chăm bé nhỏ - Kio. Những ngày thường, bé lớn đi học đến chiều mới về nên tôi có nhiều thời gian cho bé út. Bé thứ hai - Koi đi ngủ đúng giờ và tôi tranh thủ làm việc. Tối đến, tôi sẽ cho hai bé ăn. Vì hai con ăn cùng sẽ đua nhau ăn nhanh hơn. Sau giờ ăn, các bé được bà vú thay đồ, tắm rửa và lên giường đi ngủ. Bé Kem và Koi ngủ với ba mẹ, bé út ngủ cùng bà vú", Hải Băng chia sẻ về lịch sinh hoạt một ngày của gia đình cô.

Trong thai kỳ, ngoài việc ăn uống đầy đủ, luôn vui vẻ và tươi cười sẽ rất tốt cho bé là điều Hải Băng gửi gắm tới các bà mẹ khi chia sẻ bức ảnh bé út Kio cười tủm tỉm.

'Trong thai kỳ, ngoài việc ăn uống đầy đủ, luôn vui vẻ và tươi cười sẽ rất tốt cho bé' là điều Hải Băng gửi gắm tới các bà mẹ khi chia sẻ bức ảnh bé út Kio cười tủm tỉm.

Hải Băng kết hôn với diễn viên Thành Đạt vào năm 2016. Năm 2017, cô sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Kem. Tháng 7/2018, cô sinh bé trai thứ hai - bé Koi và tiếp tục mang thai chỉ sau 3 tháng sinh mổ. Điều này khiến tình trạng sức khỏe của giọng ca Viên đá nhỏ không ổn định trong thai kỳ và phải đối mặt với nguy cơ nứt vỡ tử cung. "Vượt cạn" lần 3 suôn sẻ, Hải Băng hiện dành phần lớn thời gian và sự quan tâm của mình cho các con. Cô thấy mình là một bà mẹ đông con hạnh phúc.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?