Thứ hai, 28/8/2017, 13:00 (GMT+7)

Hà Đỗ chia sẻ bí quyết trang trí không gian phòng khách sáng tạo

Việc trưng bày những quyển sách yêu thích, kê thêm những chiếc ghế êm ái... giúp phòng khách thêm gần gũi, ấm áp.

Tổ ấm của Hà Đỗ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển (Neo Classic) kết hợp giữa nét đẹp tinh tế của nghệ thuật cổ điển và sự phóng khoáng của phong cách hiện đại. Nữ chủ nhân của căn nhà chú trọng đến những tỷ lệ vàng được phân chia giữa các không gian, những đường nét trang trí trên tường, trần nhà và sự tinh xảo của các vật dụng nội thất. Đặc biệt, phòng khách chính là nơi Hà Đỗ chăm chút nhiều nhất, vì đây được coi là không gian sáng tạo, giúp các ý tưởng của chị được thăng hoa. 

Dưới đây là bốn yếu tổ không thể thiếu tạo nên phòng khách độc đáo, gần gũi trong căn nhà:

bon-yeu-to-tao-nen-goc-giai-tri-cua-giam-doc-sang-tao-ha-do

Hà Đỗ rất tâm đắc với khung cảnh xanh mát nhìn từ phòng khách của mình.

Phòng khách hòa hợp với thiên nhiên

Phòng khách của nữ giám đốc sáng tạo trông rất thông thoáng với trần cao, cửa sổ bằng kính rộng nhìn ra ngoài một khoảng sân đầy cây xanh và ánh nắng. Hà Đỗ cho biết việc phòng khách nhà mình hài hòa với thiên nhiên như vậy sẽ giúp cho tâm trí của chị được thư thái, tĩnh tâm. Nhờ đó, chị cũng được nạp năng lượng nhiều hơn khi ngồi thư giãn trong căn phòng này.

Trưng bày những quyển sách yêu thích

Tự nhận mình là người thích đọc sách và "chỉ cần nhìn thấy sách là hạnh phúc", phòng khách của chị được thiết kế một kệ sách to, chứa rất nhiều những quyển sách yêu thích. Hà Đỗ thú nhận cho dù đi đâu, chị cũng muốn trở về nhà với không gian giải trí ấm áp của chính mình.

bon-yeu-to-tao-nen-goc-giai-tri-cua-giam-doc-sang-tao-ha-do-1

Kệ sách to chứa đầy những quyển sách yêu thích là thứ không thể thiếu trong không gian giải trí của Hà Đỗ.

Những chiếc ghế êm ái

Không gian thư giãn và giải trí của Hà Đỗ là nơi chị có thể ngồi đó cả ngày dài để đọc sách, xem TV hoặc trò chuyện vui vẻ cùng với các thành viên trong gia đình. Vì thế, chị rất thích những chiếc ghế bành êm ái. Phòng khách của nữ giám đốc sáng tạo được kê những chiếc ghế sô-pha to mềm màu xanh và vàng, hài hòa với không gian thiên nhiên tràn ngập ánh sáng trời của cả căn phòng.

bon-yeu-to-tao-nen-goc-giai-tri-cua-giam-doc-sang-tao-ha-do-2

Những chiếc ghế bành to với màu sắc hài hòa giúp cho phòng khách của Hà Đỗ thêm sáng.

Một chiếc TV hài hòa với cả căn phòng

Với một không gian gần gũi với thiên nhiên như phòng khách, việc lựa chọn một chiếc TV cho căn phòng không phải là điều dễ dàng, vì bất cứ một món đồ công nghệ nào cũng có thể trở nên lạc lõng trong một không gian tự nhiên như vậy. Vì thế, Hà Đỗ cảm thấy khá hài lòng khi tìm thấy được The Frame – TV khung tranh của Samsung.

bon-yeu-to-tao-nen-goc-giai-tri-cua-giam-doc-sang-tao-ha-do-3

The Frame – TV khung tranh hài hòa với cách bài trí phòng khách của Hà Đỗ.

Hà Đỗ chọn cho TV của mình chiếc khung màu óc chó để hòa hợp với không gian ấm áp sẵn có của phòng khách. Khi không xem TV , chiếc TV lại trở thành một trong những "trợ lý đắc lực" trong công việc sáng tạo, giúp chị xem lại những tác phẩm của mình, tìm thêm những cảm hứng mới. Hoặc khi cần những phút giây tĩnh lặng, sản phẩm có thể "biến" thành một bức tranh yêu thích hay một khung ảnh gia đình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả