Thứ ba, 12/2/2019, 14:06 (GMT+7)

Hà Anh 'Bánh đúc có xương' sinh con khi học năm cuối

Nữ diễn viên vừa sinh con đầu lòng ở tuổi 22, khi đang chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp tại Đại học Luật Hà Nội.

Đỗ Hà Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng ông xã và con gái dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Đỗ Hà Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng ông xã và con gái dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Hà Anh tổ chức hôn lễ hôm 4/7/2018 và vừa đón con gái đầu lòng hôm 14/1/2019. Chia sẻ với Ngoisao.net, Hà Anh cho biết con gái được đặt tên ở nhà là Đậu. Vợ chồng cô chưa quyết định tên chính thức cho em bé. Khi bé Đậu được gần 1 tháng tuổi, Hà Anh mới khoe tin vui đến bạn bè trên Facebook. 

Hiện tại, Hà Anh đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Luật Hà Nội và chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp. Không phải đến trường hàng ngày nên cô có nhiều thời gian để chăm sóc em bé mới sinh. Trong thời gian mang bầu, cô vẫn hoàn thành xuất sắc việc học và vai trò Phó chủ tịch Hội Sinh viên của trường.

Em bé Đậu nhà Đỗ Hà Anh hiện được gần 1 tháng tuổi.

Em bé Đậu nhà Đỗ Hà Anh hiện được gần 1 tháng tuổi.

Trước đó, Hà Anh cho biết, cô và ông xã lên kế hoạch có con ngay sau đám cưới. Lúc đón tin vui, khi cả gia đình vỡ òa hạnh phúc thì riêng bà mẹ trẻ vừa lo lắng, vừa hồi hộp. Cô trấn an bản thân từ nay có thêm động lực để cố gắng cùng lúc hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Vợ chồng Hà Anh sống cùng em gái nên cô chủ yếu tự chăm sóc bản thân với sự giúp đỡ của ông xã. Bên cạnh áp dụng thực đơn đủ dinh dưỡng, nữ diễn viên bổ sung vitamin cả trước và sau khi có thai. 

Vợ chồng Đỗ Hà Anh tổ chức đám cưới tại Hà Nội hôm 4/7/2018.

Vợ chồng Đỗ Hà Anh tổ chức đám cưới tại Hà Nội hôm 4/7/2018.

Hà Anh và ông xã quen nhau qua một người bạn và đã hẹn hò một năm trước khi đi đến quyết định làm đám cưới. Cô cho biết, ông xã không làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau khi kết hôn, Hà Anh đặt gia đình, chồng con lên trên hết. Cô chưa có ý định tái xuất với phim ảnh.

Đỗ Hà Anh sinh năm 1997, từng là diễn viên nhí quen mặt của truyền hình Việt. Cô bén duyên với điện ảnh từ năm 2008 với vai bé Hà Linh trong phim Chàng trai đa cảm và sau đó xuất hiện trong các phim Lập trình trái tim, Nhà có nhiều cửa sổ. Vai diễn gây ấn tượng nhất của Hà Anh chính là cô bé Hoài Anh cứng đầu, ngỗ ngược với mẹ ghẻ trong phim Bánh đúc có xương phát sóng năm 2014.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?