Gửi ông xã của em

Đây là lần đầu tiên em lấy hết can đảm đi 'thi' mà không có sự ủng hộ của mọi người, kể cả anh.

Thứ hai, 28/5/2012, 17:04 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Đặng Ngọc Đan Thùy gửi lời đến người bạn đời: "Gửi ông xã của em! Đây là lần đầu tiên em lấy hết can đảm đi 'thi' mà không có sự ủng hộ của mọi người, kể cả anh. Nhưng anh chính là động lực để em làm điều này đó. Nếu như mình may mắn được chọn, ít nhất là cũng được 'lên hình' thôi thì cũng vui anh nhỉ!

Đó là món quà này em muốn dành tặng cho anh, người đàn ông không đẹp trai nhất thế giới này nhưng đẹp nhất trong lòng của em. Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh em, dù lúc em vui hay buồn, dù em thành công hay thất bại. Mình sẽ cùng nắm tay nhau đi hết con đường này anh nhé! Em yêu anh rất nhiều. P/s: ML 381"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?