Gửi anh, tình yêu và nỗi nhớ

Sau đám cưới ba ngày, vợ chồng mình phải gác lại tuần trăng mật, vợ hối hả vào Sài Gòn tiếp tục công việc và học tập, chồng thì đi công tác xa.

Thứ ba, 31/7/2012, 11:12 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Hoàng Thị Thu Hảo chia sẻ: Lần đầu tiên chạm mặt nhau, em tin mình đã thuộc về nhau. Khoảng cách 600 km giữa Sài Gòn và Quy Nhơn không ngăn được hai trái tim cùng nhịp đập. Khoảng cách không gian càng xa, hai trái tim yêu lại càng thêm thổn thức nỗi nhớ nhung da diết và cảm giác trân trọng những phút giây được ở bên người mình yêu, được cảm nhận tình yêu với những cung bậc tình cảm khi giận hờn, khi trách móc, khi nhớ đến cồn cào, khi yêu như chưa bao giờ được yêu.

Tình yêu chúng mình lớn dần theo năm tháng, vượt qua rất nhiều khó khăn, ngày 12/7/2012 là ngày đánh dấu chúng mình về chung một nhà. Vậy mà sau đám cưới ba ngày, vợ chồng mình phải gác lại tuần trăng mật, vợ hối hả vào Sài Gòn tiếp tục công việc và học tập, chồng thì đi công tác xa. Mỗi lần nhớ anh, em lại mở ảnh cưới chúng mình ngắm nghía, anh xem, bộ ảnh cưới của mình thật tươi sáng phải không anh? Gửi anh, tình yêu và nỗi nhớ của em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?