Thứ sáu, 6/6/2014, 06:06 (GMT+7)

Gợi ý trò chơi trong tiệc cưới

Ngày nay, đám cưới hiện đại không còn bị gò bó trong các thủ tục khuôn phép, uyên ương có thể sáng tạo với một vài trò chơi để đám cưới thêm thú vị.

Khi lên chương trình cho đám cưới, tôi muốn thêm vào đó một vài tiết mục trò chơi. Với thanh niên thì không sao, nhưng đám cưới chắc chắn sẽ có nhiều người lớn tuổi trong gia đình cũng như bạn bè, khách mời của bố mẹ hai bên. Vậy tôi có nên thêm trò chơi vào đám cưới không? (T.Đức)

0-7184-1401936920.jpg

Ảnh: bestbride101

Gợi ý cho bạn: Tổ chức trò chơi trong đám cưới là một ý tưởng tuyệt vời. Ngày nay, đám cưới hiện đại không bị quá gò bó trong các thủ tục khuôn phép. Nếu định cô dâu chú rể có kế hoạch này, hai bạn cần trao đổi trước với bố mẹ hai bên. Trong tiệc cưới, uyên ương có thể lên xin phép và nói đôi lời với các vị khách lớn tuổi trước khi tổ chức trò chơi

Ngoài ra, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị một vài trò chơi đơn giản cho những vị khách lớn tuổi. Ví dụ trò giải câu đố, các bạn có thể đưa ra những câu đố về các phong tục xưa mà chỉ các cụ mới biết. Một vài trò chơi trò chơi nho nhỏ sẽ khiến mọi người dễ hòa nhập và tạo cho họ những khoảnh khắc vui vẻ khó quên trong bữa tiệc của đôi uyên ương.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?