Thứ bảy, 21/6/2014, 07:40 (GMT+7)

Gợi ý trăng mật ngắn ngày cho uyên ương

Nếu không có nhiều thời gian và điều kiện kinh tế không dư dả, cô dâu chú rể có thể chọn những địa điểm cách trung tâm thành phố khoảng 40 - 100 km.

Em và chồng chưa cưới đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật. Do điều kiện kinh tế và thời gian nên bọn em chỉ muốn tìm một địa điểm ở ngoại thành Hà Nội và đi trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Báo Ngôi sao có thể tư vấn giúp em không? (Khánh Ngọc)

0-7939-1403229415.jpg

Ảnh: VWT.

Gợi ý cho bạn: Đối với những cặp vợ chồng bận rộn hoặc muốn dành thêm thời gian tiết kiệm tiền cho những kế hoạch lớn hơn, kỳ nghỉ trăng mật ngắn ngày sẽ là lựa chọn phù hợp. Với thời gian 2-3 ngày, uyên ương không nên chọn địa điểm cần di chuyển bằng máy bay hay ôtô đường dài.

Những địa điểm gần, cách trung tâm thành phố từ 40 đến 100 km sẽ giúp cả hai không bị mệt mỏi và thoải mái thư giãn. Ở Hà Nội, bạn có thể chọn những những khu nghỉ dưỡng gần thành phố như Đại Lải, Tam Đảo, Ninh Bình, Ba Vì hay xa hơn là Mai Châu, Thung Nai (Hòa Bình).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?