Thứ ba, 24/12/2019, 10:00 (GMT+7)

Gợi ý quà tặng cho bố mẹ ngày Tết

Vật dụng giúp chăm sóc sức khỏe, chuyến du lịch để gia đình tăng trải nghiệm... thích hợp làm quà tặng bố mẹ dịp Tết.

Store Ngôi Sao đưa ra nhiều gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món quà mong muốn dành tặng bố mẹ, người thân dịp năm mới. Đơn hàng từ 699.000 đồng sẽ được giảm thêm 8% (tối đa 80.000 đồng) khi nhập mã "Tet2020".

Món quà sức khỏe

Ở người lớn tuổi, chăm sóc sức khỏe là một trong những ưu tiên hàng đầu. Ngay tại nhà, bạn nên có các dụng cụ để theo dõi sức khỏe như máy đo huyết áp. Đơn cử như dòng máy đo huyết áp tự động Kachi (giá gốc 999.000 đồng giảm còn 859.000 đồng).

Máy sử dụng công nghệ hiện đại, đo huyết áp và nhịp tim tự động, đơn giản, nhanh chóng. Có giọng nói thông báo quá trình đo. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, nhẹ và an toàn, tránh va đập, có thể mang đi hay sử dụng mọi nơi. Máy còn có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít cho người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng, màn hình LCD hiển thị lớn, các chỉ số thể hiện rõ ràng, các nút điều khiển cũng được thiết kế lớn, điều chỉnh nhẹ nhàng, phù hợp cho người lớn tuổi sử dụng.

Máy đo huyết áp tự động Kachi

Máy đo huyết áp tự động Kachi giúp việc theo dõi sức khỏe dễ dàng hơn.

Thương hiệu Beurer cũng giới thiệu nhiều dòng máy đo huyết áp tiện lợi như bắp tay, cổ tay... với ưu đãi lớn. Bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ theo dõi sức khỏe I-gotU để biết tình trạng của bố mẹ qua các chỉ số:  nhật ký hoạt động, chất lượng giấc ngủ, kỷ lục cân nặng, nhịp tim khi nghỉ ngơi, vị trí, nhịp tim ngủ sâu và nhịp tim tức thì... Thiết bị còn có chức năng thông báo SOS trong tình huống khẩn cấp, gặp tai nạn...

Một chiếc nệm Kymdan êm ái, hỗ trợ nâng đỡ cột sống ở nhiều tư thế nằm, chất liệu latex cao su thiên nhiên với khả năng kháng khuẩn, nấm mốc... giúp mang đến một giấc ngủ ngon, là món quà thích hợp với người lớn tuổi.

Chuyến du lịch bên gia đình

Với người lớn tuổi, không gì ý nghĩa bằng những khoảnh khắc sum vầy, đầy yêu thương bên các thành viên trong gia đình. Dịp cuối năm, bạn có thể tặng bố mẹ một chuyến du lịch ý nghĩa, vừa tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Nếu muốn đi trong nước, bạn có thể tham khảo các tour được thiết kế bởi Công ty du lịch Phong Cách Việt. Đơn vị đưa ra nhiều lựa chọn như TP HCM - đảo Bình Ba giá giảm còn 1,59 triệu đồng (2 ngày 2 đêm), Hà Nội - Cao Bằng - Hồ Ba Bể giá giảm còn 2,137 triệu đồng (3 ngày 2 đêm) hay Đà Lạt - Nha Trang (3 ngày 3 đêm) giá giảm còn 2,29 triệu đồng.

Cửu Trại Câu được mệnh danh là thiên đường hạ giới. Ảnh: XH.

Cửu Trại Câu được mệnh danh là "thiên đường hạ giới". Ảnh: XH.

Trải nghiệm năm mới tại một đất nước khác cũng có thể tạo nên những điều thú vị, với các hành trình Hà Nội - Cửu Trại Câu giá chỉ còn 12,91 triệu đồng (6 ngày 5 đêm) hay Hà Nội - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Phù Dung trấn được giảm còn 10,44 triệu đồng (6 ngày 5 đêm).

Để có thêm nhiều tham khảo khác cho món quà cuối năm, xem tại đây.

Thảo Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao