Gói tiệc cưới giá ưu đãi tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Khách sạn giảm 20% cho gói tiệc cưới trọn gói và giảm 25% gói trang trí từ Công ty CLEO khi đặt tiệc từ nay đến 15/4.

Thứ ba, 2/4/2019, 10:00 (GMT+7)

Khách sạn Eastin Grand Saigon luôn biết cách biến tiệc cưới trong mơ của mỗi đôi uyên ương thành hiện thực. Nơi đây vừa làm mới phòng yến tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn, cùng đội ngũ nhân viên yến tiệc chuyên nghiệp... mang đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ý nghĩa cho các đôi.

Đại diện Eastin Grand Saigon cho biết, từ nay đến ngày 15/4, khi khách hàng đặt tiệc cưới, khách sạn sẽ giảm ngay 20% các gói tiệc cưới trọn gói 5,7 triệu đồng++ một bàn; 6,9 triệu đồng++ một bàn, 8,1 triệu đồng++ một bàn. Ngoài ra, địa điểm này còn giảm 25% gói trang trí từ công ty trang trí tiệc cưới CLEO.

Ưu đãi áp dụng khi đặt tiệc từ hôm nay đến 15/4 cho tiệc vào ngày 1/4 đến 31/5 (từ 15 bàn trở lên).

Các đôi được giảm 20% cho gói tiệc cưới trọn gói và giảm 25% gói trang trí từ Công ty CLEO khi đặt tiệc từ nay đến 15/4.

Các đôi được giảm 20% cho gói tiệc cưới trọn gói và giảm 25% gói trang trí từ Công ty CLEO khi đặt tiệc từ nay đến 15/4.

Ưu đãi gói "Đại Hội Cổ Đông"

Khách sạn ưu đãi cho gói tiệc "Đại Hội Cổ Đông" trọn gói từ 5,7 triệu đồng++ một bàn tiệc và 650.000 đồng++ một người cho tiệc buffet.

Khách hàng được trải nghiệm sảnh yến tiệc mới sang trọng; miễn phí bia, nước ngọt và nước suối; miễn phí phòng meeting trong 2 tiếng cho hội nghị trước tiệc tối; miễn phí màn hình LED (3m x 6m) khi đặt tiệc tối trên 17 bàn; miễn phí màn hình LED (3m x 6m) và 2 chai rượu vang khi đặt tiệc tối trên 26 bàn.

Gói ưu đãi này sẽ áp dụng khi khách đặt tiệc từ hôm nay đến 30/4 cho tiệc vào ngày 1/4 đến 30/6.

Các phòng tổ chức tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn.

Các phòng tổ chức tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn.

Giảm giá 25% cho món heo sữa quay khi đặt bàn trên trang TungGarden.com

Trong tháng tư, khách hàng có cơ hội thưởng thức món heo sữa quay giòn thơm ngon của Tung Garden với ưu đãi giảm 25% khi đặt bàn qua trang tunggarden.com. Ngoài ra, Tung Garden còn áp dụng chương trình giảm 50% cho món bào ngư thượng hạng.

Khách sạn giảm giá 25% cho món heo sữa quay khi đặt bàn trên trang TungGarden.com.

Khách sạn giảm giá 25% cho món heo sữa quay khi đặt bàn trên trang TungGarden.com.

Xem lịch trải nghiệm cưới tại khách sạn Eastin Grand Saigon tại đây.

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Eastin Grand Hotel Saigon tọa lạc tại vị trí trọng điểm trong quận Phú Nhuận, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và giáp ranh với quận 3, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp (TP HCM).

Để đặt bàn liên hệ điện thoại: (028) 3844 9222. Email: fbco@eastingrandsaigon.com. Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí. Email: esm@eastingrandsaigon.com. Hotline: 0936.314.388 hoặc 0989.155.564

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?