Chủ nhật, 15/6/2014, 07:21 (GMT+7)

Giúp cô dâu có đôi mắt sáng đẹp ngày cưới

Đôi mắt đẹp sẽ giúp cô dâu thu hút mọi ánh nhìn ngày cưới.

Bên cạnh việc lựa chọn cách trang điểm, nhãn hiệu mỹ phẩm và màu sắc cho đôi mắt, cô dâu còn cần lưu ý đến một vài chi tiết nhỏ. Chỉ với vài mẹo đơn giản, cô dâu có thể chăm sóc cho đôi mắt đẹp hoàn hảo trong ngày cưới. 

1. Khuôn lông mày

Nếu muốn tạo khuôn lông mày, cô dâu cần làm việc này một ngày trước hôn lễ. Nếu đợi đến khi trang điểm mới bắt đầu tỉa lông mày, vùng da trên khung xương lông mày sẽ ửng đỏ và làm việc trang điểm không được hoàn thiện.

2. Ngủ đủ giấc

Không cô dâu nào mong muốn có một đôi mắt như gấu trúc trong ngày cưới. Đảm bảo giấc ngủ là cách tốt nhất để cô dâu có được đôi mắt sáng đẹp và tránh những quầng thâm dưới mắt. 

000-8305-1402570101.jpg

Ảnh: S.W

3. Chọn mỹ phẩm có uy tín

Dù là phấn mắt hay bất kỳ sản phẩm nào dùng cho đôi mắt, cô dâu cũng nên lựa chọn những nhãn hiệu có uy tín và đã được kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó, cô dâu có thể áp dụng một số biện pháp chăm sóc mắt như tự làm mặt nạ cho mắt bằng hoa quả hay nguyên liệu tự nhiên.

4. Kem che khuyết điểm

Khi dùng kem che khuyết điểm, cô dâu cần lưu ý sử dụng kem, phấn phù hợp để quầng thâm dưới mi mắt có màu sắc tương đồng với làn da trên gương mặt.

5. Mi giả

Cô dâu nên chọn mi giả có độ dài và dày phù hợp để đôi mắt có vẻ linh hoạt và tự nhiên. Cố sử dụng bộ mi quá dày có thể khiến mí mắt sụp, đôi mắt trở nên gượng ép và làm cô dâu không thoải mái trong mọi cử động.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả