Thứ năm, 5/6/2014, 10:42 (GMT+7)

Giúp cô dâu chuẩn bị cho tuần trăng mật

Tuần trăng mật đánh dấu cuộc sống vợ chồng của đôi uyên ương. Bởi vậy, sự chuẩn bị kỹ càng và tinh tế sẽ giúp cô dâu có những kỷ niệm khó quên.

Tuần trăng mật là thời gian và không gian riêng tư tuyệt vời dành cho đôi uyên ương. Để kỳ nghỉ diễn ra hoàn hảo, cô dâu cần lưu ý trong khi chuẩn bị hành lý.

8-1260-1401858887.jpg

Ảnh: P.I.

1. Mỹ phầm 

Trong kỳ nghỉ trăng mật, những cách trang điểm cầu kỳ, tỉ mỉ sẽ khiến không chỉ cô dâu và cả vị hôn phu cảm thấy ngột ngạt. Kem dưỡng da, chăm sóc tóc và một ít đồ trang điểm nhẹ nhàng như bút kẻ mắt hay một thỏi son hồng là những gì cô dâu cần mang theo trong chuyến đi. Với những sản phậm dạng gel, chất lỏng hay bình xịt, cô dâu nên lưu ý cho vào túi nhựa dày dặn để tránh bị dính ra các đồ vật khác trong hành lý.

2. Quần áo

Trang phục rườm rà hay cứng nhắc không thích hợp với bất cứ kỳ nghỉ nào, đặc biệt trong kỳ nghỉ trăng mật. Tự nhiên, thoải mái là những yếu tố cần ưu tiên khi cô dâu chuẩn bị trang phục mang theo. Một vài chiếc váy mềm mại, nữ tính hay những chiếc váy táo bạo với đường cut-out gợi cảm sẽ khiến chú rể cảm thấy thích thú và bị thu hút. 

7-9675-1401858887.jpg

Ảnh: WM.

3. Đồ lót 

Đồ lót là một yếu tố cần cô dâu đặc biệt lưu ý. Tuần trăng mật là bước đánh dấu cuộc sống vợ chồng của đôi uyên ương. Bởi vậy, những lựa chọn tinh tế sẽ giúp cô dâu có được sự khởi đầu khó quên. Cô dâu nên chọn đồ lót có chất liệu mỏng, nhẹ và chọn những gam màu, kiểu dáng gợi cảm, quyến rũ.

4. Thả lỏng bản thân

Ngại ngùng và bối rối chỉ khiến tuần trăng mật diễn ra khó khăn. Cô dâu đừng ngần ngại thả lỏng bản thân trước mặt chú rể mà nên tự nhiên, thoải mái. Thậm chí, cô dâu có thể chủ động tán tỉnh và nói những lời yêu thương với vị hôn phu. Việc này sẽ khiến kỳ nghỉ của cả hai trở nên ngọt ngào và đáng nhớ hơn.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao