Thứ tư, 15/3/2017, 12:31 (GMT+7)

Giáo sư bị con phá đám trên sóng trực tiếp kể lại tình huống hài hước

Giữa cuộc phỏng vấn, con gái lớn của ông Kelly biết bố đang trên tivi và vẫn ở nhà nên quyết định 'vào thăm'.

Vài ngày sau khi đoạn phỏng vấn giáo sư Robert Kelly trên BBC bị con "phá đám" được chia sẻ rộng khắp, ông bố nổi tiếng mới mở lời về tình huống hài hước này. Ông Kelly là chuyên gia về các vấn đề chính trị ở khu vực Đông Á kiêm giáo sư ngành khoa học chính trị của Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc, theo BBC.

Giáo sư bị các con phá bĩnh khi đang trên sóng trực tiếp
 
 

Vợ ông, Kim Jung-A, ở nhà với hai con, bé Marion, 4 tuổi, và James, 8 tháng tuổi. Lúc ông Kelly trả lời phỏng vấn trên sóng trực tiếp của BBC trong phòng làm việc, ba mẹ con Kim đang ngồi ở phòng khách, xem tivi và ghi lại chương trình để xem lại. Ông Kelly quên khóa cửa phòng và lỗi này sau đó đã khiến cả gia đình ông trở nên nổi tiếng.

Giữa cuộc phỏng vấn, Marion biết bố đang trên tivi và vẫn ở nhà. Cô bé quyết định "vào thăm" bố.

"Ngay khi Marion mở cửa, tôi đã trông thấy hình ảnh bé trên màn hình", The Wall Street Journal dẫn lời ông bố hai con kể.

Cô bé nhí nhảnh, lí lắc bước vào trong tâm trạng vui vẻ vì vừa có bữa tiệc sinh nhật ở trường cùng bạn bè hôm đó.

"Con bé rất phấn khởi sau buổi tiệc ở trường", ông Kelly giải thích.

Ông đã cố gạt con ra khỏi khuôn hình, với hy vọng BBC sẽ cắt đoạn này và cho ông thời gian để đưa bé ra ngoài. Tuy nhiên, chương trình để nguyên cảnh ấy, dù đang phát trực tiếp. Khi Marion đã ngồi xuống cạnh bố, cậu em James từ ngoài xông vào phòng trong chiếc xe tập đi.

Lúc này, Kim vẫn đang xem tivi ở phòng bên và chưa nhận ra chuyện gì đang diễn ra. Không lâu sau, cô hốt hoảng xông vào phòng lôi hai con đi. Khi phỏng vấn kết thúc, vợ chồng ông Kelly hỏi nhau: "Chuyện gì vừa xảy ra vậy?".

giao-su-bi-con-pha-dam-tren-song-truc-tiep

Gia đình ông Kelly trở lại sóng của BBC sau khi video ghi hình buổi phỏng vấn của ông bị hai con "phá bĩnh" trở nên nổi tiếng. Ảnh: WSJ.

Ông Kelly ngay lập tức viết thư xin lỗi BBC. 15 phút sau, hãng này hồi âm và xin phép gia đình đăng video lên mạng. Ban đầu, vợ chồng ông Kelly từ chối vì cảm thấy không thoải mái khi người xem cười nhạo bọn trẻ. Cuối cùng, họ cũng gật đầu vì video phản ánh vấn đề bình thường xảy ra ở các nhà có con nhỏ.

Ông Kelly và vợ nhanh chóng nhận ra tác động khủng khiếp của video mang lại. Họ nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và lời đề nghị từ các kênh truyền hình của Mỹ. Một số nhà báo còn lần ra nơi ở của bố mẹ ông Kelly tại thành phố Cleveland, bang Ohio, để tới hỏi chuyện.

Hôm 14/3, gia đình chuyên gia trở lại trên sóng của BBC. Kim tâm sự, vợ chồng cô khá căng thẳng nhưng cố gắng xử lý tình hình. Ông Kelly còn lo BBC sẽ chẳng bao giờ gọi mời phỏng vấn sau sự cố hài hước ngay lần đầu tiên lên sóng.

Nhiều người xem video nghĩ Kim là giúp việc hay trông trẻ và ông Kelly cảm thấy không thoải mái với suy nghĩ này. Ông cũng xác nhận có mặc quần dài, thay vì đồ ngủ hay quần ở nhà như một số suy đoán. Ông Kelly cho hay cả nhà đã xem video nhiều lần và hiểu lý do tại sao đoạn ghi hình được nhiều người yêu thích. 

"Video đáng yêu khủng khiếp. Tôi cũng xem như bao người khác. Vợ tôi đã giải quyết tình huống bất ngờ một cách tốt nhất có thể. Tình huống ấy thật hài hước. Nếu xem, bạn sẽ thấy tôi đã cố để không bật cười. Chúng là trẻ con và đó là chuyện thường thấy", ông Kelly giãi bày.

Hôm nay, ông Kelly và vợ sẽ tổ chức họp báo ở Đại học Quốc gia Pusan để trả lời các câu hỏi từ truyền thông Hàn Quốc.

"Đúng, tôi bị mất thể diện nhưng cũng muốn bọn trẻ thấy thoải mái khi đến với mình. Lỗi nhỏ tôi gây ra đã biến cả gia đình trở thành những ngôi sao Youtube. Thật là buồn cười", ông Kelly nói.

giao-su-bi-con-pha-dam-tren-song-truc-tiep-1

Bé Marion và em trai xông vào phòng khi bố đang trả lời phỏng vấn trực tiếp của BBC. Ảnh: News.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?