Thứ năm, 17/10/2019, 14:42 (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc makeup kiểu Thái Lan cho lễ ăn hỏi

Đôi mắt cô dâu không gắn mi giả và chỉ kẻ đường eyeliner mảnh.

Giang Hồng Ngọc makeup kiểu Thái Lan cho lễ ăn hỏi

Sáng 17/10, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã tổ chức lễ vu quy với ông xã Xuân Văn tại tư gia ở TP HCM. Makeup Sol - người phụ trách làm đẹp cho người đẹp vào dịp trọng đại đã lựa chọn phong cách trang điểm Thái Lan cho tân nương. Theo Sol, kiểu makeup này làm nổi bật ưu thế diện mạo, hợp với tính cách Giang Hồng Ngọc.

Đặc trưng của trang điểm Thái Lan là đường chân mày sắc nét, tông màu nền khỏe khoắn, Tây hóa, tuy nhiên, Sol biến tấu đôi chút, chọn tán nền trong trẻo, tiết chế tạo khối giúp toát lên thần thái thu hút của Giang Hồng Ngọc mà không có cảm giác dày phấn. Chị chọn tông hồng đào cho đôi mắt, má và môi, giúp thần sắc của cô dâu tươi trẻ. 

Giang Hồng Ngọc makeup kiểu Thái Lan cho lễ ăn hỏi - 1

Sol kẻ mày nương theo dáng hình tự nhiên của khung mày, có độ cong to ở đầu, dùng màu phấn nâu đậm thay vì phấn đen. Ở bước trang điểm mắt, chị thoa sáp mắt, sau đó mới phủ phấn hồng nhạt nhẹ nhàng rồi tán thêm nhũ sáng cùng tông, giúp đôi mắt to tròn, có chiều sâu. Một bí quyết mà Sol sử dụng ở kiểu trang điểm này là không sử dụng mi giả, giúp gương mặt thật tự nhiên. Chị chuốt mi cong và mascara nhẹ nhàng theo đường zic zac. Sau đó, Sol chỉ kẻ đường eyeliner rất mảnh, tôn nhan sắc cô dâu khi diện áo dài trắng tinh khôi. 

Phấn má được đánh ngược từ gò má về phía mang tai. Khi chuẩn bị phủ phấn, Sol căn chỉnh lượng phấn bằng cách dặm nhẹ lên tay, xem màu sắc rồi mới tán lên má cô dâu, giúp lượng phấn vừa đủ, tạo hiệu ứng thị giác theo mong muốn. Đôi môi được dặm trước kem nền để các lớp son màu lên đúng tông. Makeup Sol phủ lớp son lì màu hồng đào, có thêm chút son bóng ở làn môi dưới để dung nhan thêm nổi bật. 

Hằng Trần 
Ảnh: Maison de Bil 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao