Thứ ba, 5/11/2019, 09:23 (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc chọn thiệp cưới tối giản

Tấm thiệp được thực hiện trong vòng nửa tháng, mang đường nét tối giản theo xu hướng thiệp cưới hiện đại của châu Âu. 

Bộ thiệp cưới sử dụng cách phối màu đối lập theo hai tông cơ bản (đen - trắng), tạo vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp. 

Bộ thiệp cưới sử dụng cách phối màu đối lập theo hai tông cơ bản (đen - trắng), sang trọng, lịch thiệp. 

Theo thông tin ghi trên thiệp, tiệc cưới của nữ ca sĩ sẽ diễn ra tối ngày 16/11, tại TP HCM. Chia sẻ với Ngoisao.net, người đẹp tiết lộ cô và ông xã nhất trí với phương án thiệp cưới tối giản theo phong cách thiệp hiện đại châu Âu, hướng đến sự tinh tế, chỉ dùng chữ làm điểm nhấn thay vì họa tiết. 

Tấm thiệp với Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn không chỉ là thay lời thông báo hỷ sự mà còn là tờ giấy đánh dấu chặng đường quan trọng trong cuộc đời. Tên của khách mời đều được viết cẩn thận, nắn nót. Phông chữ trên thiệp mang tông vàng đồng, đen nổi bật trên nền thiệp trắng. 

a

Mặt trước của thiệp có ký tự được ghép từ chữ V-N (chữ cái đầu trong tên cô dâu, chú rể). Để mẫu thiệp bớt đơn điệu, uyên ương chọn đường viền cho thiệp theo hình khối đa giác. Uyên ương quy định dresscode (màu trang phục) tới khách mời là các màu: trắng, nude, xanh đen để phù hợp với bảng màu tiệc cưới, tạo được sự nhất quán, chỉn chu. Vì muốn tiệc cưới diễn ra thân mật, chỉ dành cho người lớn nên Giang Hồng Ngọc chỉ đặt làm khoảng 200 tấm thiệp, đồng thời ghi chú khách mời không dẫn theo trẻ em. 

Thiệp tối giản là xu hướng được ưa chuộng của mùa cưới năm 2019 vì sự tinh tế, khó bị lỗi mốt theo thời gian. Trước Giang Hồng Ngọc, siêu mẫu Phương Mai, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều chọn lựa thiệp tối giản với tông trắng chủ đạo, chỉ sử dụng rất ít hoặc không có họa tiết, dùng chữ làm điểm nhấn. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?