Thứ sáu, 28/6/2019, 10:00 (GMT+7)

Giảm tiền điện hàng tháng nhờ tủ lạnh tiết kiệm năng lượng

Ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter hiện đại, tủ lạnh 4 cửa Olive Glass Door Sharp sẽ giúp gia đình tiết kiệm điện mỗi tháng. 

Nếu công nghệ Inverter nổi tiếng từ lâu trở thành tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi chọn các thiết bị điện, gia dụng, thì J-Tech Inverter là bước cải tiến vượt bậc từ Sharp, giúp giảm điện năng tiêu thụ nhờ mạch điện đổi chiều. 

Công nghệ J-Tech Inverter cho phép điều chỉnh mức nhiệt ổn định để tiết kiệm năng lượng. 

Công nghệ J-Tech Inverter cho phép điều chỉnh mức nhiệt ổn định để tiết kiệm năng lượng. 

Khi nhiệt độ điều chỉnh với nhiều bước, thiết bị sẽ được kiểm soát chi tiết, bạn cũng dễ dàng chỉnh mức nhiệt nhanh chóng bằng với mức nhiệt cài đặt, từ đó tiết kiệm điện năng tối đa. 

Có thể nói, hiệu quả mà J-Tech Inverter đem lại trở thành lợi ích thiết thực dành cho gia đình khi vấn đề sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng ngày càng được chú trọng trong cộng đồng. Nhờ vậy, mặc dù là tủ lạnh 4 cửa dung tích lớn, nhưng Olive Glass Door là thiết bị trong làng tiết kiệm điện. 

36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm năng lượng 

Công nghệ J-Tech Inverter có khả năng kiểm soát sự vận hành của máy nén chi tiết hơn. Cụ thể, khi áp dụng trên dòng tủ lạnh 4 cửa Olive Glass Door, công nghệ mang lại khả năng vận hành nhanh, êm ái với 36 cấp độ làm lạnh (thay vì 5-7 cấp độ ở công nghệ Inverter thường).

36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

Tủ lạnh Sharp còn mang đến cho gia đình những giá trị xứng đáng trong suốt quá trình sử dụng như: độ bền cao, động cơ hoạt động êm ái, vận hành ổn định trong dải điện áp rộng, hay tại các khu vực có điện áp thay đổi bất thường.

Chính sách bảo hành 10 năm máy nén đối với các dòng tủ lạnh J-Tech Inverter của Sharp là bảo chứng cho khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu, không chỉ tiền điện mỗi tháng, còn là phí xuyên suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, tủ lạnh 4 cửa Olive Glass Door Sharp có nhãn năng lượng 5/5 sao (nhiều sao hơn, tiết kiệm hơn) do bộ Công Thương quy định và chứng nhận. Đây là cấp độ tiêu thụ, sử dụng điện năng tiết kiệm nhất trong bảng xếp hạng tiết kiệm điện. 

Tủ lạnh Olive Glass Door với công nghệ J-Tech Inverter - bảo chứng cho khả năng tiết kiệm tối ưu.

Tủ lạnh Olive Glass Door với công nghệ J-Tech Inverter - bảo chứng cho khả năng tiết kiệm tối ưu.

Với ưu điểm vượt trội từ công nghệ J-Tech Inverter, không gian sống của các gia đình Việt sẽ trở nên tiện nghi, hiện đại hơn, đi cùng đó là sức khoẻ của các thành viên được chăm sóc một cách tối ưu, giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Tìm hiểu thêm về tủ lạnh Sharp tại: https://vn.sharp/products/tu-lanh

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao