Giấc mơ về biển

Cô ấy không có bộ vảy màu bảy sắc cầu vồng nhưng ánh mắt cô ấy chứa đựng tất cả những màu sắc của thiên nhiên, và tôi nhìn thấy nàng tiên cá của mình trong đó.

Thứ bảy, 19/5/2012, 09:26 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Bùi Đức Tước Huân chia sẻ: Từ thuở nhỏ tôi đã có những giấc mơ về biển, nơi tôi có thể thỏa lòng vui đùa, bay nhảy bơi lội như loài cá biển, chim trời. Tôi từng có lần mơ gặp nàng tiên cá xinh đẹp lộng lẫy với bộ vảy màu bảy sắc cầu vồng. Tôi quen cô ấy khi tôi còn là công nhân làm đồi cà phê trên Tây Nguyên, cô sinh viên đi chiến dịch mùa hè xanh giúp đỡ giao lưu học hỏi ở vùng sâu vùng xa, từ cái nhìn đầu tiên tôi đã biết mình thuộc về cô gái có chiếc mũ xanh và ngực áo có dòng chữ Active girl.

Câu đầu tiên tôi làm quen là: "Nhà em ở đâu?", cô ấy trả lời giọng trong veo: "Ở Vũng Tàu anh ạ". Từ giây phút đó tôi biết rằng đây chính là định mệnh của tôi, và cô ấy chính là một nửa mà tôi đang tìm kiếm. Câu chuyện tình yêu của tôi và cô ấy bắt đầu như thế đó!

Tháng 8 năm nay chúng tôi sẽ cưới nhau, trước khi cưới chúng tôi sẽ tiết lộ cho nhau những điều bí mật nhất của đời mình, tôi sẽ cho ấy biết, cô ấy không có bộ vảy màu bảy sắc cầu vồng nhưng ánh mắt cô ấy chứa đựng tất cả những màu sắc của thiên nhiên, và tôi nhìn thấy nàng tiên cá của mình trong đó, rất lộng lẫy, hồn nhiên và đầy sức sống.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?