Giấc mơ trưa

Lang thang chụp hình trong trưa nắng nên cả hai đều cố gắng chăm chỉ pha trò để có những bức hình tự nhiên và đẹp.

Thứ ba, 8/5/2012, 11:32 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Như Diệu, sinh năm 1988, ông xã của mình là Thái Bình, sinh năm 1982. Hai đứa mình quen nhau trong lễ đính hôn của những người bạn thân - mình là bạn của cô dâu, còn anh là bạn chú rể. Một năm rưỡi quen nhau không dài, nhưng chừng đấy cũng đủ để hai đứa mình tìm thấy đâu là một nửa còn lại của tình yêu.

Hai tuổi Chó - Mèo nghịch nhau, nên nhiều người e ngại bọn mình sẽ "cấu chí" rồi cãi nhau như chó với mèo. Nhưng rất may, người đàn ông của mình rất vui tính và giỏi chiều chuộng nên mọi rắc rối xuất phát từ cô dâu vừa nghịch, vừa ham chơi và ưa làm trò là mình đều được giải quyết êm thấm.

Chúng mình sẽ bắt đầu chuyển sang trang mới của tình yêu bằng một đám cưới hạnh phúc vào ngày 29/7 tới. Bộ ảnh của vợ chồng mình được chụp ở thành phố Tam Kỳ và huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Lang thang chụp hình trong trưa nắng nên cả hai đều cố gắng chăm chỉ pha trò để có những bức hình tự nhiên và đẹp, bởi đây chính là "giấc mơ trưa" hạnh phúc nhất của tụi mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?