Thứ ba, 29/9/2020, 11:34 (GMT+7)

Giấc mơ trở thành bác sĩ

Con mong sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho ông bà, cha mẹ và những người nghèo khó trên quê hương mình.

Con tên là Lê Tuấn Anh, năm nay 8 tuổi. Con tham gia chương trình với mong muốn giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Con còn được vẽ lên mơ ước sau này học thật giỏi để trở thành bác sĩ. Con còn mong sẽ xây dựng được bệnh viện của riêng của con với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để chữa bệnh cho ông bà, cha mẹ và những người nghèo khó trên quê hương mình.

Giấc mơ trở thành bác sĩ

Lê Tuấn Anh

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Giấc mơ trở thành bác sĩ - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả