Giá trang điểm cô dâu tại TP HCM

Thợ trang điểm sẽ tới tận nhà và thực hiện theo yêu cầu của cô dâu, mức giá cho một lần trang điểm và làm tóc là 850.000 - 1.000.000 đồng.

Thứ ba, 14/2/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Tóc tết dịu dàng trong ngày cưới
>> Chọn thuê hoặc may váy cưới

Khi dịch vụ cưới hỏi nở rộ thì các cô dâu cũng đỡ vất vả hơn vì chuẩn bị cho đám cưới. Nếu như trước đây, các tân nương phải dậy từ sáng sớm, tới nơi trang điểm để sửa soạn cho kịp giờ thì ngày càng nhiều cửa hàng áo cưới nhận dịch vụ trang điểm tại nhà. Thợ trang điểm và làm tóc sẽ tới tận nơi theo giờ hẹn, vì thế mà chi phí cho dịch vụ này cũng cao hơn so với trang điểm tại cửa hàng.

Trang điểm tại nhà giúp cô dâu đỡ vất vả vì phải đi lại nhiều trong ngày cưới. Ảnh: IM.

Trang điểm tại nhà giúp cô dâu đỡ vất vả vì phải đi lại nhiều trong ngày cưới. Ảnh: IM.

Trang điểm tại nhà có lợi thế là cô dâu không phải vất vả đi lại, tiết kiệm được thời gian và công sức. Hơn nữa, gương mặt sau khi trang điểm sẽ được bảo vệ tốt hơn khi cô dâu không phải đi một đoạn đường xa. Việc trang điểm tại nhà cũng giúp cô dâu thực hiện đúng theo "quy trình" hơn, tức là mặc váy cưới trước khi trang điểm và làm tóc để không bị làm hỏng tóc và gương mặt do váy quệt vào. Người thợ trang điểm cũng nhìn vào kiểu váy cưới mà chọn kiểu tóc, tông màu trang điểm phù hợp cho cô dâu.

Mức giá trung bình cho mỗi lần trang điểm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

- Trang điểm và làm tóc cô dâu trong đám cưới: 850.000 đồng - 1.000.000 đồng một lần.
- Trang điểm và làm tóc cô dâu trong đám hỏi: 600.000 đồng - 800.000 đồng một lần.
- Trang điểm để cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh: 400.000 đồng (Nếu đi theo cô dâu trong buổi chụp ảnh thì giá trọn gói là 2.000.000 đồng mỗi ngày).
- Trang điểm và làm tóc thử cho cô dâu: 250.000 đồng - 300.000 đồng mỗi lần.
- Trang điểm và làm tóc cho người nhà cô dâu: 160.000 đồng mỗi người.

Cô dâu có thể tham khảo giá trung bình ở trên để liên hệ trang điểm với các cửa hàng áo cưới và thống nhất mức giá hợp lý nhất.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?