Chủ nhật, 5/4/2020, 08:00 (GMT+7)

Giá sách tạo điểm nhấn căn hộ

Kệ sách dáng kim tự tháp, thiết kế 11 tầng... không chiếm nhiều diện tích, tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Sắp đặt nhà cửa ngăn nắp thời dịch giúp mọi người dễ dàng vệ sinh, lau dọn, làm thông thoáng không gian sống. Tiết kiệm diện tích bằng những món đồ nội thất nhỏ gọn, tiện dụng được nhiều người quan tâm, trong đó có giá sách. Dưới đây là những kiểu kệ được lòng người tiêu dùng đang bán chạy trên Store Ngôi Sao.

Kệ sách Mari từ gỗ cao su, lấy cảm hứng từ nội thất cổ điển Bắc Âu, các tầng kệ sơn trắng. Với năm tầng kệ, gia chủ có thể xếp đặt sách vở, đồ đạc sao cho gọn gàng nhất. Sản phẩm đang giảm 35% trên Shop VnExpress, còn 2,99 triệu đồng (giá gốc 4,6 triệu đồng).

Kệ sách Mari từ gỗ cao su, lấy cảm hứng từ nội thất cổ điển Bắc Âu, các tầng kệ sơn trắng. Với năm tầng kệ, gia chủ có thể xếp đặt sách vở, đồ đạc sao cho gọn gàng nhất. Sản phẩm đang giảm 35%, còn 2,99 triệu đồng (giá gốc 4,6 triệu đồng).

Kệ Furnist Notus được gia công từ khung sắt và những thanh gỗ ghép phủ sơn cao cấp. Cấu tạo mô phỏng theo hình dáng của Kim tự tháp Ai Cập, vừa thẩm mỹ, vừa thông thoáng và sắp xếp ngăn nắp. Thiết kế tinh tế, thích hợp để sách và các vật dụng cần trưng bày, tiết kiệm diện tích không gian sống. Kệ giảm 14%, còn 1,419 triệu (giá gốc 1,647 triệu).

Kệ Furnist Notus gia công từ khung sắt và những thanh gỗ ghép phủ sơn cao cấp. Cấu tạo mô phỏng theo hình dáng của kim tự tháp Ai Cập, vừa thẩm mỹ, vừa thông thoáng và sắp xếp ngăn nắp. Thiết kế tinh tế, thích hợp để sách và các vật dụng cần trưng bày, tiết kiệm diện tích không gian sống. Kệ giảm 14%, còn 1,419 triệu (giá gốc 1,647 triệu).

Giá sách Nhakien NKKS4 được chế tác từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, tạo điểm nhấn cho phòng khách với những đường chéo zig zac. Gia chủ nên chọn gam trắng nếu tường nhà cùng tông màu. Sản phẩm đang giảm 14% trên Shop VnExpress, còn 1,4 triệu (giá gốc 2 triệu).

Giá sách Nhakien NKKS4 chế tác từ chất liệu gỗ MDF, tạo điểm nhấn cho phòng khách với những đường chéo zig zac. Gia chủ nên chọn gam trắng nếu tường nhà cùng tông màu. Sản phẩm đang giảm 14%, còn 1,4 triệu (giá gốc 2 triệu).

Kệ Smlife chữ U 45 thích hợp lưu trữ thư viện sách. Sản phẩm chế tác từ thép cao cấp và phủ lớp sơn tĩnh điện, gia chủ không lo ẩm ướt, gỉ sét theo thời gian. Nhiều người dùng nhận xét kệ tiết kiệm diện tích và không gian so với các loại tủ, kệ sách gỗ truyền thống khác. Sản phẩm đang giảm 17% trên, còn 1,05 triệu (giá gốc 1,26 triệu). 

Kệ Smlife chữ U 45 thích hợp lưu trữ thư viện sách. Sản phẩm chế tác từ thép cao cấp và phủ lớp sơn tĩnh điện, gia chủ không lo ẩm ướt, gỉ sét theo thời gian. Nhiều người dùng nhận xét kệ tiết kiệm diện tích và không gian so với các loại tủ, kệ sách gỗ truyền thống khác. Sản phẩm đang giảm 17% trên, còn 1,05 triệu (giá gốc 1,26 triệu). 

Kệ thang LUNA 1 thích hợp với những phòng khách nhỏ gọn. Thiết kế làm từ ván ép gỗ cao su uốn cong, rộng 360, sâu 530 và cao 430 mm. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Sản phẩm được bán với giá 249.000 đồng trên Shop VnExpress.

Kệ thang LUNA 1 thích hợp với những phòng khách nhỏ gọn. Thiết kế làm từ ván ép gỗ cao su uốn cong, rộng 360 mm, sâu 530 mm và cao 430 mm. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, giá 2,49 triệu đồng.

Kệ thang LUNA 2 dùng cho phòng khách rộng rãi, có thể trang trí nhiều đồ lưu niệm, sách, chậu cây nhỉ. Thiết kế rộng 80 mm, sâu 530 mm và cao 150 mm.

Kệ thang LUNA 2 dùng cho phòng khách rộng rãi, có thể trang trí nhiều đồ lưu niệm, sách, chậu cây nhỏ. Thiết kế rộng 80 mm, sâu 530 mm và cao 150 mm. Sản phẩm có giá 3,49 triệu.

Kệ trưng bày BL463K phù hợp đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Ván MFC melamin chống trầy được xử lý chống mọt và chống hút ẩm. Kệ có nhiều ngăn so le nhau, gia chủ có thể đặt những quyển sách yêu thích ngay ngăn ngoài để dễ lấy khi cần. Sản phẩm đang giảm 17%, còn 1,29 triệu đồng (giá gốc 1,55 triệu đồng).

Kệ trưng bày BL463K phù hợp đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Ván MFC melamin chống trầy được xử lý chống mọt và chống hút ẩm. Kệ có nhiều ngăn so le nhau, gia chủ có thể đặt những quyển sách yêu thích ngay ngăn ngoài để dễ lấy khi cần. Sản phẩm đang giảm 10%, còn 1,39 triệu đồng (giá gốc 1,55 triệu đồng).

Tủ kệ sách Calla làm từ gỗ cao su, có nhiều ngăn nhỏ tiện cho việc xếp đặt đồ đạc. Các liên kết và khớp nối đều được ghép bằng mộng và bổ sung keo dán gỗ từ Mỹ. Sản phẩm lọt top bán chạy trên Shop VnExpress, đang giảm 35%, còn 2,99 triệu đồng (giá gốc 4,6 triệu đồng).

Tủ kệ sách Calla làm từ gỗ cao su, có nhiều ngăn nhỏ tiện cho việc xếp đặt đồ đạc, sách vở. Các liên kết và khớp nối đều được ghép bằng mộng và bổ sung keo dán gỗ từ Mỹ. Sản phẩm lọt top bán chạy trên Store Ngôi Sao, đang giảm 35%, còn 2,99 triệu đồng (giá gốc 4,6 triệu đồng).

Hiếu Châu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao