Gia đình phản đối vì bạn trai tôi là người nước ngoài

Anh đã hối cưới không biết bao lần nhưng tôi đều hứa hẹn.

Thứ năm, 1/6/2017, 09:57 (GMT+7)

Tôi 26 tuổi, quen và yêu anh được năm rưỡi, anh hơn tôi 3 tuổi. Ngày đầu khi quen anh, tôi chỉ nghĩ mình quen xã giao bạn bè mà thôi, vì anh là người nước ngoài. Anh làm việc ở chi nhánh Việt Nam đã 4 năm, anh cũng thường dẫn tôi đến công ty, giới thiệu với bạn bè và sếp của anh. Anh là người tốt và rất có trách nhiệm trong mọi việc.

gia-dinh-phan-doi-vi-ban-trai-toi-la-nguoi-nuoc-ngoai

Ảnh minh họa.

Quen nhau vài tháng, tôi có dắt anh về nhà nhưng nhà tôi phản đối kịch liệt. Mọi người trong nhà làm nghề giáo. Anh đã hối cưới không biết bao lần nhưng tôi đều hứa hẹn, không nỡ làm trái ý gia đình nhưng cũng không thể chia tay anh. Hiện tại, anh muốn kinh doanh ở Việt Nam nhưng tương lai anh đâu thể hứa trước rằng sẽ sống ở đây. Khi đã là vợ chồng, có con thì anh đi đâu tôi theo thôi chứ không thể quyết được. Tôi rất băn khoăn, không biết nên quyết định như thế nào cho đúng, mong mọi người góp ý kiến.

Hoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?