Gia đình phản đối vì bạn gái tôi gầy, yếu

Chú chê em gầy yếu nên bố mẹ tôi nghe theo, bắt tôi phải lựa chọn. Vậy mà tôi lại vô tình để em đọc được những lời nói không hay đó. 

Thứ năm, 18/5/2017, 08:47 (GMT+7)

Thấm thoắt đã gần 2 năm chúng tôi yêu nhau. Tôi và Trang quen nhau tình cờ trong một lần họp mặt hội đồng hương. Lần đầu chúng tôi nhìn đã thích nhau. Sau một thời gian, chúng tôi yêu nhau. Tôi xa quê, lên Sài Gòn làm việc. Nhà tôi ở ngoài Bắc, tôi làm ở một cơ quan nhà nước, còn em làm công ty nhật. Hai đứa cùng cố gắng làm việc, chăm sóc nhau trong suốt thời gian qua. Bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn, kỷ niệm giúp chúng tôi yêu nhau nhiều hơn. Cứ ngỡ chúng tôi là một đôi hạnh phúc nhất.

gia-dinh-phan-doi-vi-ban-gai-toi-gay-yeu

Ảnh minh họa.

Hai đứa cùng nhau bàn chuyện cưới xin, lên danh sách khách mời, chuẩn bị thủ tục tương đối. Chúng tôi dự định ngày 5/5 sẽ về nhà tôi chơi và ra mắt, 2 đứa háo hức vô cùng. Rồi vào ngày 30/4/2016, tôi nhờ chú vào công tác, hai bên gia đình nói chuyện vui vẻ. Nào có ngờ đâu, chú tôi không ưng về nói với cả gia đình tôi (chú là người có tiếng nói trong gia đình). Chú chê em gầy, yếu nên bố mẹ tôi nghe theo, bắt tôi phải lựa chọn. Vậy mà tôi lại vô tình để em đọc được những lời nói không hay đó. Em đã bị tổn thương và đòi chia tay, tôi nói như thế nào em cũng không chịu. Giờ tôi phải làm sao đây?

Kiên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?