Thứ ba, 18/4/2017, 11:00 (GMT+7)

Gia đình Phạm Anh Khoa, Diễm Hương đưa con đi xem phim, vui chơi cuối tuần

Tuy không hẹn trước nhưng cả nam ca sĩ và Hoa hậu thế giới người Việt cùng chọn chung một điểm vui chơi cho các con.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--4

Gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa, hoa hậu Diễm Hương có một cuối tuần vui vẻ khi tham dự ngày hội gia đình cuối tuần vừa qua tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--3

Tại đây, các gia đình có dịp trải nghiệm rạp chiếu phim hình vòm 360 độ với những cảm giác mới lạ. Đặc biệt là trẻ nhỏ, các bé có thể tham gia trò chơi lặn sâu dưới đáy biển cùng cá mập; ngắm tuyết rơi với không gian đa chiều; khám phá dải ngân hà... 

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--8

Gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa có những giây phút thư giãn khi các thành viên đều hào hứng tham gia trò chơi trổ tài làm ca sĩ, họa sĩ hay tranh tài trong trò chơi vận động khám phá năng lượng Cam.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--5

Ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ về MV mới của anh: "Sống đầy cùng con yêu" - một ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--1

Gia đình hoa hậu Diễm Hương thích thú khi trải nghiệm rạp chiếu phim hình vòm 360 độ.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--6

Hoa hậu thế giới người Việt 2010 chụp ảnh lưu niệm cùng chồng con.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi--2

Ngoài gia đình Anh Khoa, Diễm Hương, sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Trịnh Kim Chi cùng 2.000 gia đình trẻ Việt Nam.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-hoa-hau-diem-huong-dien-vien-trinh-kim-chi-vui-cung-ngay-hoi-fwd-con-vuon-xa-xin-edit-em-nhe--8

Gia đình diễn viên Trịnh Kim Chi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ khi cùng hóa thân thành thú cưng trong khu rừng thú yêu.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-diem-huong-trinh-kim-chi-cung-tham-gia-ngay-hoi-

Với thông điệp "Làm cha mẹ là hành trình của những niềm vui bất ngờ", ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa, do Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức, đã mang lại những trải nghiệm mới lạ, cũng như cơ hội để cả gia đình ghi lại khoảnh khắc đầy yêu thương. 

Thế Đan

gia-dinh-pham-anh-khoa-diem-huong-cung-tham-gia-ngay-hoi-cuoi-tuan-8

FWD giới thiệu bảo hiểm giáo dục có tên gọi FWD Con vươn xa, nhằm đảm bảo tương lai học vấn cho con. Ngay năm thứ hai, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tiền mặt với định kỳ 2 năm một lần. Bảo hiểm cung cấp quỹ học vấn đảm bảo 150% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được chi trả các khoản lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng. Bảo hiểm còn cung cấp sự bảo vệ tối đa cho bố mẹ với quyền lợi chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Trong mọi trường hợp rủi ro, kế hoạch học vấn cho con vẫn được bảo đảm. 

Phụ huynh cũng có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ khác với mức phí bảo hiểm hợp lý nhằm gia tăng bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng. Sản phẩm này còn được áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm được tinh giản và đơn giản hóa. Theo đó, danh mục loại trừ của sản phẩm giáo dục “Con vươn xa” chỉ còn 3 điều khoản, phù hợp với tinh thần và mục tiêu thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm của FWD.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả