Gia đình không đồng ý cho tôi kết hôn với bạn trai vì khoảng cách quá xa

Cha mẹ bảo tôi lấy chồng xa vất vả, muốn về thăm cha mẹ cũng khó.

Thứ bảy, 28/7/2018, 07:00 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau hơn một năm, anh ở miền Bắc vào Nam lập nghiệp, tôi ở miền Tây, hai đứa đều làm ở TP HCM, thuê trọ gần nhau. Cuối tuần chúng tôi mới có thời gian để hẹn hò, đi chơi, đi ăn uống. Anh không có phương tiện đi lại nên toàn phải bắt xe ôm qua chỗ tôi hoặc tôi đến đón anh. Tình cảm của chúng tôi càng ngày càng mặn nồng, tôi hạnh phúc vì có người hiểu và chia sẻ với mình mọi chuyện, anh cũng vậy. Gần đây anh ngỏ lời muốn kết hôn với tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh dẫn tôi về ra mắt, nhà anh ưng tôi lắm. Tôi cũng muốn bố mẹ biết chuyện nên đưa anh về ra mắt luôn, một con người như anh tôi nghĩ cha mẹ chắc chắn sẽ hài lòng. Ai ngờ sau khi gặp gỡ, hỏi chuyện, cha mẹ nhất định ngăn cản vì anh ở xa quá, cha mẹ bảo tôi lấy chồng xa vất vả, muốn về thăm cha mẹ cũng khó. Tôi giải thích và nói chỉ muốn cưới anh nhưng mọi người đều không tán thành. Giờ tôi không biết phải làm sao, không muốn vì tôi mà anh phải buồn vì anh rất yêu tôi. Tôi cũng không dám cãi lại lời gia đình. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?