Thứ ba, 8/10/2013, 09:55 (GMT+7)

Gia đình bạn gái nghĩ tôi là Sở Khanh

Tôi bảo em cứ có bầu đi rồi bố mẹ sẽ phải chấp nhận, nhưng em không nghe vì sợ mang tiếng cho gia đình.

Tôi và em yêu nhau được 3 năm, 2 năm trước vì nhiều lý do tôi không thể cưới em. Cách đây một năm tôi về nhà em xin phép nhưng gia đình bảo tôi lừa đảo, không yêu con gái họ thật lòng. Sau lần đó tôi rất sợ mỗi khi về nhà em.

gia-dinh-1485-1381198306.jpg

Ảnh minh họa: HH

Em khuyên tôi về và nói chuyện để bố mẹ em hiểu, nghe em tôi về 2 lần nữa nhưng đều bị nhà em từ chối. Từ đó tôi không về nữa. Chúng tôi đã sống với nhau như vợ chồng được 3 năm, em có thai nhưng sợ gia đình nên chúng tôi đã bỏ khi thai được một tháng. Hai đứa bảo chia tay nhưng chỉ được một tuần vì không thể xa nhau.

Tôi rất thương và yêu em, không muốn mất em. Tôi bảo em cứ có bầu đi rồi bố mẹ sẽ phải chấp nhận nhưng em không nghe vì sợ mang tiếng cho gia đình. Giờ gia đình rất muốn tôi lấy vợ vì mẹ yếu, tôi bảo em không cần cưới gì hết, cứ về nhà tôi mà ở. Em đi làm ở khu công nghiệp nên phải thuê trọ, chỉ cần cưới ở bên nhà tôi thôi em cũng không chịu.

Em 28, kém tôi một tuổi. Tôi rất lo lắng cho em vì con gái có thì, người ta vẫn nói ngoài 30 sinh con đầu lòng rất nguy hiểm. Tôi phải làm sao, có nên tiếp tục mối quan hệ này không?

Thành

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả