Thứ tư, 19/3/2014, 15:34 (GMT+7)

Giá chụp lẻ album cưới ở Hồ Cốc

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của studio ở Sài Gòn hoặc Vũng Tàu và mức giá tùy thuộc vào kích thước, số trang album.

Tôi  và bạn trai dự định tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp của tình yêu ở Hồ Cốc. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp một số studio chụp hình cưới đẹp ở gần Hồ Cốc - Bà Rịa Vũng Tàu. Tôi chỉ chụp ảnh ngoại cảnh thôi không bao dịch vụ trọn gói, giá cả như thế nào ạ? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Ngọc Trinh).

Minh-thien-6283-1395217774.jpg

Ảnh minh họa: Minh Thiện Studio.

Gợi ý cho bạn: Khi chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc (Vùng Tàu), bạn có hai lựa chọn: Một là thuê studio ở Sài Gòn xuống và hai là sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới của các studio tại Vũng Tàu. Các studio ở Sài Gòn có ưu điểm là thường xuyên cập nhật xu hướng chụp ảnh cưới mới, đầu tư nhiều về đạo cụ, ý tưởng chụp... trong khi studio ở Vũng Tàu có mức giá tiết kiệm hơn.

Theo anh Nguyễn Sang, chủ một studio ảnh cưới ở Sài Gòn: "Bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói thay vì chụp ảnh lẻ vì giá cả chênh lệch không nhiều mà bạn được cung cấp cả váy cưới và trang điểm hôm làm lễ. Như vậy, cô dâu chú rể sẽ tiết kiệm được thời gian".

Giá các studio ở Sài Gòn chụp album lẻ ở Hồ Cốc dao động từ 10-12 triệu đồng, bao gồm cả chi phí đi lại. Trong khi đó, các studio ảnh cưới ở Vũng Tàu báo giá từ 7-13 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước album và số lượng trang. Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của độc giả về các studio ảnh cưới ở Vũng Tàu tại đây.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao