Thứ năm, 19/12/2013, 16:17 (GMT+7)

Gặp điều tiếng vì yêu nam sinh kém tuổi

Họ nói em yêu rồi làm học sinh xấu hổ phải bỏ học. Rằng em bị gia đình cấm cản với người trước, thiếu thốn tình cảm nên lợi dụng học sinh.

Em sinh năm 91, giáo viên công tác được 2 năm tại một huyện miền núi, ngoại hình và tính cách còn khá trẻ con. Cậu ấy sinh năm 96, từng là học sinh của em. Buổi đầu tiên vào lớp rất ấn tượng về khả năng học tập cũng như vẻ ngoài lạnh lùng của cậu trò này, từ đấy hay để ý hơn. Em chưa từng nghĩ mình sẽ lại yêu một người ít tuổi hơn vì trước đó đã yêu người ít hơn một tuổi, tính đến chuyện kết hôn mà gia đình không đồng ý vì ở xa quá, với lại người ta cũng ít tuổi hơn.

Sau một thời gian, không hiểu cậu ấy lấy từ đâu được số điện thoại của em, nhắn tin, quan tâm em rất nhiều. Dần dần em cũng có tình cảm, đồng ý cho cậu ấy cơ hội. Chúng em rất vui và hạnh phúc trong khoảng thời gian này. Em từng nghĩ đây là tình yêu cuối cùng, sẽ là người chồng tuyệt vời.

Mọi chuyện có lẽ không là vấn đề gì nếu em không phải cô giáo của cậu ấy. Hết năm học vừa rồi, do điều kiện gia đình không tốt (nhà khá khó khăn), cậu ấy nghỉ học, đi làm xa. Rồi điều tiếng dư luận bắt đầu từ lúc đấy. Ra ngoài người ta nói em yêu học sinh, làm học sinh xấu hổ phải bỏ học, rồi bị gia đình cấm cản về chuyện tình cảm với người trước, thiếu thốn tình cảm nên lợi dụng học sinh. Em cảm thấy áp lực và mệt mỏi, chưa kể đến áp lực từ gia đình. Bố mẹ nói em hư đốn, làm những việc không thể chấp nhận, là nỗi nhục nhã của gia đình.

Mẹ nói một câu làm em suy nghĩ "Con hãy cho thằng bé một cơ hội đến với những người khác trẻ trung, phù hợp hơn con". Cậu ấy đi làm xa, em giấu tất cả những chuyện này, nhưng rồi cũng biết chuyện. Cách đây vài hôm, cậu ấy xin phép nghỉ vài ngày về thăm em. Em thực sự chịu tác động nhiều từ câu nói của mẹ, suy nghĩ rồi cố tình không gặp nữa.

Chắc cậu ấy hiểu lý do, và nói "Anh từng chắc chắn với mọi người chỉ có em mới có thể làm vợ của anh. Nhưng có lẽ anh đã nhầm, mình chỉ có duyên, không có phận", rồi cậu ấy cho em nói lời chia tay trước. Em thấy hụt hẫng nhưng hiểu điều cậu ấy nói chỉ là muốn tốt cho em. Có lẽ ngay từ lúc bắt đầu đã là một sai lầm, nên khi kết thúc biết đâu lại là sự giải thoát. Hãy chia sẻ cùng em.

Thoa

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?