Chủ nhật, 10/12/2017, 16:00 (GMT+7)

Em yêu anh bởi chúng mình yêu nhau

Cuộc sống còn nhiều khó khăn và áp lực nhưng em tin tình yêu của mình mãi mãi trọn vẹn.

Khi em viết những dòng này là cuối mùa thu rồi anh nhỉ? Những dự định cho tương lai mình đã chuẩn bị sắp đâu vào đấy rồi. Được yêu anh và được anh yêu là điều hạnh phúc nhất cuộc đời em, được đồng hành cùng anh trong cuộc sống này là điều mà em thấy hạnh phúc nhất. Hãy nắm tay em đi hết quãng đời này anh nhé. 

Chúng mình sinh ra trong hoàn cảnh khác nhau, anh bảo em là tiểu thư đỏng đảnh nhưng tốt tính, em hay cười. Từ cô gái không biết làm gì, sợ bẩn, sợ các con vật, vậy mà từ ngày yêu anh em biết trồng cây ăn quả, biết quý các động vật. Yêu anh em yêu làng quê bình bị biết bao, yêu người mẹ hiền đã tần tảo nuôi anh khôn lớn, yêu những điều giản dị thuộc về anh. Còn yêu em, anh chịu bao nhiêu thiệt thòi vì mình yêu xa, em như là người vô hình với anh vậy. Em làm anh thất vọng, làm anh thấy chán nản. Mình giận hờn có, muốn buông xuôi có, sau những cung bậc cảm xúc ấy mình nhận ra không thể sống thiếu nhau. Cảm ơn anh đã kiên nhẫn chờ đợi em.

em-yeu-anh-boi-chung-minh-yeu-nhau

Ảnh minh họa.

Anh hơn em mấy tuổi, cũng có những mối quan hệ bạn bè trước và vài mối tình đi qua đời anh. Nhiều lúc em vô tình nhắc lại, không phải em hờn ghen hay muốn làm anh buồn mà đôi lúc em thấy hơi tủi thân thôi. Nhiều người vẫn bảo đàn ông nên có một vài mối tình đi qua để khi kết hôn rồi họ biết yêu hơn, biết cách chăm sóc người con gái cuối cùng của họ, mẹ của những đứa con họ, không biết có đúng không? Em tin anh, tin vào tình yêu anh dành cho em, anh là tình đầu và tình cuối của em, vậy hãy trân trọng tình cảm này để em được trọn vẹn với tình yêu của mình anh nhé.

Những dòng lan man trước khi mình về chung một nhà em chỉ muốn nói với anh rằng: Hãy tin em như em đã tin anh, tin vào tương lai của chúng mình, nơi ngôi nhà và những đứa trẻ sẽ đầy ắp tiếng cười vì như ông nói rằng, ngoài tình yêu ra mình còn có trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với những người thân yêu của chúng mình. Cuộc sống còn nhiều khó khăn và áp lực nhưng em tin tình yêu của mình mãi mãi trọn vẹn. Em yêu anh, bởi chúng mình yêu nhau.

Duyên

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?