Chủ nhật, 15/10/2017, 14:00 (GMT+7)

Em và bạn tôi cặp kè với nhau dù cậu ấy giới thiệu em cho tôi

Chỉ vì sự xuất hiện của em mà khiến tôi buồn, mất đi tình bạn, công việc chểnh mảng.

Tôi 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, làm văn phòng cho một công ty Nhật với mức lương hơn 6 triệu đồng. Tôi quen em qua giới thiệu của một người bạn học cấp 3 (bạn đã có vợ). Em xuống thành phố tầm 7-8 năm, quê em xa lắm, tận Hà Giang. Quen em tôi biết điều đó, chẳng ngại xa xôi vì tôi cũng thích đi khám phá Tây Bắc, đã đi phượt vài lần. Em từng yêu một mối tình 4 năm, đã trao cho họ cái quý giá nhất. Tôi biết nhưng không quan tâm chuyện đó. Em đang làm nhân viên văn phòng của một công ty bán lẻ lớn, bạn tôi cũng làm ở đó. Rất nhiều lần đi chơi, chỉ có ba người mà tôi cảm thấy mình như người thừa. Thời gian quen nhau đã được 8 tháng, tôi dành hết sự quan tâm, hỏi han dành cho em.

em-va-ban-toi-cap-ke-voi-nhau-du-cau-ay-gioi-thieu-em-cho-toi

Ảnh minh họa.

Tôi cũng chẳng còn ít tuổi mà đùa giỡn với tình cảm. Nếu không có tình cảm gì đó đặc biệt tôi chẳng quan tâm như vậy, nhưng em lại không hiểu ra. Rồi tôi biết được em và bạn tôi đang ở trong phòng riêng chỉ có hai người, tôi đã gọi điện cho vợ bạn đến, rồi quay clip kiểu như đánh ghen. Hai người thừa nhận có quan hệ với nhau và hứa từ nay không bao giờ làm như vậy trước mặt cả gia đình bạn tôi. Chuyện này tôi cũng bỏ qua nhưng trong thời gian này cũng có một người bạn cấp hai, cùng chỗ làm nói chuyện và cũng không quan tâm những gì đã xảy ra với em, em lại có tình cảm với bạn cấp hai. Chỉ vì sự xuất hiện của em mà khiến tôi buồn, mất đi tình bạn, công việc chểnh mảng.

Clip lần trước tôi quay đã đăng lên mạng xã hội nhưng rồi tôi gỡ luôn. Liệu bây giờ tôi có nên giúp vợ của bạn tôi cho cả công ty biết chuyện của em?

Hoàng

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?