Em từ chối tôi nhưng nói chuyện vẫn rất tình cảm

Đến giờ là ba tháng, tôi vẫn kiên trì theo đuổi em.

Thứ ba, 25/9/2018, 10:00 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, em 22 tuổi, càng nói chuyện tôi càng thích tính của em, thật sự em rất dễ thương, biết điều và vô tư. Trong suốt hai năm, tôi chỉ coi em như bạn, luôn theo đuổi những cô gái khác có ngoại hình ưa nhìn, cá tính mạnh để rồi mọi cố gắng đều về vô nghĩa. Mỗi lần theo đuổi các cô gái, tôi lại kể cho em nghe, trong các câu chuyện em đều an ủi tôi. Sau nhiều lần tán tỉnh, tôi vẫn cô đơn, trong lòng cảm thấy chán nản, suy nghĩ sẽ không yêu ai nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

May mắn, tôi được em nói chuyện, nghe tâm sự. Cứ thế tôi thích em lúc nào không hay, những ký ức thời xưa bên em ùa về càng khiến tôi có nhiều lý do để thích em. Tôi bắt đầu theo đuổi em, nói chuyện trêu đùa về tình cảm trai gái. Thật lạ là em không nhận ra tình cảm của tôi. Đến một ngày nọ, tôi quyết định tỏ tình, em nói coi tôi là bạn và trêu trọc tôi nên quay lại với mấy người trước đó. Phải chăng em không thích tôi vì tôi đa tình, không chung thuỷ? Đến giờ là ba tháng, tôi vẫn kiên trì theo đuổi em và mỗi lần nhắc đến vấn đề này, tôi lại nhận được câu trả lời như các lần trước. Xin hỏi tình cảm của em đối với tôi như thế nào và tôi phải làm gì đây? Tôi sợ mất em, mặc dù em nói chưa có người yêu.

Khánh

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?