Thứ sáu, 22/2/2013, 05:09 (GMT+7)

Em tinh khôi, chúng mình đẹp đôi

Vì em là con gái, vì em cần anh, vì con gái chỉ như thế với những người họ yêu thương thực sự.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Thị Trà My chia sẻ: Không cần cầu kì chụp ảnh xa, không cần cầu kỳ bộ ảnh đắt tiền, vẫn vườn hoa đó, xích đu đó, bàn ghế đó, em biết ta đã có 1 bộ ảnh cưới trên cả tuyệt vời! Anh vẫn hay chê em ngổ ngáo, đanh đá, hay bắt nạt anh... .nhưng sao hôm nay em lại dịu dàng đến vậy, tinh khôi đến vậy phải không anh?

Lúc mới chụp em cảm giác cứ xấu hổ vì bao nhiêu người dừng lại nhìn mình Nhưng có vẻ như mọi người hiểu, khen vài câu rồi có bé đã nói to rằng: "Chị ơi chị xinh lắm, cố lên!" Cảm giác như có tên lửa phóng trong đầu, em dồn hết sức để thể hiện, để cười, để dịu dàng, cười đến nỗi mấy ngày sau vẫn còn thấy mỏi hai bên khóe miệng.

Vui vẻ là thế, nhưng đôi nào chả có lúc giận hờn, trách móc! Anh biết không, dù giận dỗi đến đâu, chỉ cần anh an ủi, nói ngọt nhẹ vài câu, tội anh có lớn đến mấy em vẫn tha thứ, vì sâu trong tim em cần tình yêu của anh biết mấy! Tình yêu là thứ gì đó thật diệu kỳ, biến những điều không thể thành có thể, cũng như cách ta quen nhau và yêu nhau, cũng như thời điểm ta gặp nhau. Tất cả đều diệu kỳ!

Không phải ai cũng may mắn như đôi ta phải không anh? Dù có chuyện gì xảy ra, dù em có bày trò giận dỗi mà anh vẫn hay bảo là "trẻ con lắm" nhưng hãy hiểu cho em nhé, vì em là con gái, vì em cần anh, vì con gái chỉ như thế với những người họ yêu thương thực sự. Gửi anh! Chồng yêu của em.

 

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?