Em sợ hãi khi tôi thể hiện tình cảm trước mọi người

Giờ em sợ mọi thứ, sợ mọi người bàn tán, sợ nếu chúng tôi yêu nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc. 

Chủ nhật, 1/10/2017, 09:32 (GMT+7)

Tôi 28 tuổi, em 27 tuổi. Qua đứa bạn cùng phòng, tôi biết em cũng có tình cảm với mình. Tôi thích em bởi tính cách em nhẹ nhàng và lối suy nghĩ sâu sắc. Tôi bộc trực, thẳng thắn và suy nghĩ có phần đơn giản. Tôi là người không giỏi kiềm chế cảm xúc. Tôi thích em và thể hiện điều đó cho em với mọi người biết. Không ngờ điều đó lại tạo một áp lực lớn cho em. Chúng tôi đều là giáo viên trẻ, mới về trường nên là tâm điểm của mọi sự chú ý. Mọi cử chỉ và hành động của chúng tôi đều bị để ý.

em-so-hai-khi-toi-the-hien-tinh-cam-truoc-moi-nguoi

Ảnh minh họa.

Một lần, chúng tôi cùng đi chơi xa, tôi đã thể hiện tình cảm với em trước mặt mọi người. Không ngờ điều đó lại gây áp lực cho em, em sợ mọi thứ, sợ mọi người bàn tán, sợ nếu chúng tôi yêu nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Em tránh mặt mọi người, suốt ngày chỉ ở trong phòng, trừ những lúc đi dạy. Tôi đã cố gắng thuyết phục em đương đầu với mọi chuyện mà em không chịu. Em bảo tôi hãy dừng lại. Tôi phải làm sao đây?

Thịnh

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?